Anh: Hàng chục người mắc kẹt bên trong tòa nhà 24 tầng đang chìm trong biển lửa

Tiêu Viêm 14/06/17 10:00

Tòa nhà 24 tầng với hơn 200 người sinh sống bên trong tại London đột nhiên bốc lửa khiến nhiều người vẫn chưa kịp thoát ra.

Rạng sáng ngày 14/6 (giờ địa phương), khi người dân Anh đang chìm trong giấc ngủ thì tòa nhà Grenfell Tower ở London bất ngờ bùng cháy dữ dội khiến nhiều người khong kịp thoát thân và vẫn đang bị kẹt bên trong.

Đây được xem là một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khi xảy ra tại một tòa nhà hiện đại giữa trung tâm thành phố và rất nhiều người vẫn còn bên trong. 200 lính cứu hỏa đã được huy động khẩn cấp đến hiện trường, tiến hành dập lửa và giải cứu.

Tháp lửa bốc lên giữa đêm khiến người dân London vô cùng hoang mang. (Ảnh: AP)

Những bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy lửa bốc ra từ mọi ngóc ngách cửa sổ khắp tòa nhà. Các nhân chứng miêu tả cảnh tượng tại đó không khác gì địa ngục khi những tiếng kêu gào thảm thiết phát ra từ cột lửa khổng lồ này.

Grenfell Tower là một tòa nhà được xây dựng từ những năm 70 với 120 căn hộ. Theo thống kê sơ lược ban đầu thì có hơn 200 người đang có mặt bên trong tòa nhà khi ngọn lửa bốc lên.

Ngọn lửa bao trùm cả tòa nhà 24 tầng tại London. (Ảnh: Twitter)
Người dân tò mò tập trung bên dưới chân tháp. (Ảnh: Daily Mail)
Một người lính cứu hỏa đang tìm cách vào bên trong tòa nhà tiến hành giải cứu. (Ảnh: Daily Mail)

Lực lượng cứu hỏa đang tiến hành cứu hộ từ lầu 2 cho đến tầng thượng của tòa nhà. Tổng cộng 45 xe cứu hỏa đã có mặt tại khuôn viên tòa nhà này và có thể sẽ cần phải huy động cả máy bay trực thăng.

Ngọn lửa vẫn đang bùng phát rất dữ dội. Chưa có bất kỳ xác nhận nào về số lượng thương vong. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang