Bắt trăn ở rừng làm quà cho con trai, bỗng một ngày người cha hoảng hồn khi thấy bụng con trăn to bất thường

Thủy Nguyễn 06/11/17 10:00

Thay vì đem về một chú chó con hay cả đàn mèo nhỏ xinh xắn thì người cha trong câu chuyện dở khóc dở cười này này lại cho con trai mình nuôi một con trăn để rồi nhận lấy cái kết đầy bất ngờ.

Basra Salisi 6 tuổi người Thái Lan đã nuôi một con trăn dài gần 7m, nặng 130kg từ khi cả hai còn rất nhỏ. Theo như thông tin có được, khi Basra được 3 tháng tuổi cha của em đã bắt một con trăn nhỏ từ rừng vể để tặng em như một món quà đặc biệt.

Tình bạn kì lạ của một cậu bé người Thái với con trăn khổng lồ

Từ đó con trăn được xem như một thành viên trong gia đình Basra, nhất là với Basra con trăn luôn quấn quýt bên cậu không kể ngày đêm. Thậm chí, cả hai đã ăn chung ngủ chung trong suốt 6 năm trời.

Nhưng chuyện chẳng ai ngờ khi một ngày kia, Basra mất tích, cha em đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Buồn bã và bất lực nhưng đúng lúc ấy ông lại nhìn vào con trăn và phát hiện ra một điều kinh khủng

Nhưng đến một ngày tình bạn này lại biến thành một mối lo lớn của chính gia đình cậu bé.

Cha của Basra thật sự ngạc nhiên khi thấy con trăn cứ nằm im bất động khi người mà nó quý nhất trong nhà lại đi đâu mất, và ông càng bất ngờ hơn khi thấy bụng con trăn to một cách đáng ngờ.

Trong đầu ông lúc ấy chỉ nghĩ đến một điều xấu nhất có thể xảy ra, là con trai mình đang nằm gọn trong cái bụng to tướng kia của con trăn. Thấy vậy, ông liền xuống bếp lấy một con dao lớn rồi tiến đến thằng vị trí con trăn khổng lồ đang nằm.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này???

Ngay tức khắc ông cầm con dao mổ bụng con trăn ra, và điếng người khi nhìn thấy một con lợn to nhà mình đã bị con trăn nuốt chửng lúc nào không hay. Không thể tin vào mắt mình, ông đã khóc nức nở vì nghĩ đến cảnh con trai mình đã ăn ngủ và xem con vật khổng lồ nguy hiểm này là bạn thân. May mắn, một vài ngày sau khi con trăn bị rạch bụng, Basra cũng từ nhà bạn trở về an toàn.

Câu chuyện nhanh chóng lan nhanh trên các diễn đàn yêu động vật, nhiều người cho rằng dù những con vật ở rừng trông hiền lành đến cách mấy thì chúng vẫn là loài có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Giết được trăn khổng lồ cả làng 'xử đẹp' bằng cách ăn hết thịt

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang