Bé gái 2 tuổi chết thảm khi ngã từ tầng 18 do một trò đùa tưởng như vô hại

Tiêu Viêm 11/07/17 11:54

Vừa mới đây, một bé gái 2 tuổi đã thiệt mạng thương tâm sau khi ngã từ tầng 18 vì một trò đùa khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Rất nhiều cái chết đau thương của trẻ con phần nhiều đều đến từ sự bất cẩn của người lớn. Ngày 9/7 vừa qua, mặc dù tòa nhà đã được rào bằng kính khá kỹ lưỡng, thế nhưng chỉ trong một phút lơ đễnh, bé gái 2 tuổi, Lily đã thiệt mạng đầy thương tâm.

Camera an ninh tại một tòa nhà ở Trường Sa, Trung Quốc đã quay lại được cảnh 3 đứa bé chơi đùa gần thang mày mà không hề có sự giám sát của người lớn. Cả 3 đã vào thang máy, bấm lên tầng 9 và 18.

Cô bé Lily kêu gào trong thang máy khi bị các bạn bỏ lại. (Ảnh chụp màn hình)

Lên đến tầng 9, hai đứa bé lớn 5 và 4 tuổi đã chạy ra trước, để lại cô bé 2 tuổi ở trong thang máy không cho ra. Khi cửa thang máy đóng lại, cô bé đã bị đưa lên đến tầng 18. Được biết, tất cả các hố rác tại những tầng ở tòa nhà đều được rào bằng kính chịu lực khá cẩn thận, chỉ trừ tầng 18.

Lily bước ra khỏi thang máy tầng 18, và đây là cuối cùng mọi người thấy cô bé. (Ảnh chụp từ clip)

Camera không quay được những cảnh tiếp theo, tuy nhiên cảnh sát đã phát hiện thi thể cô bé đáng thương này tại tầng 2. Dựa vào dấu vết để lại qua những bước chân, cảnh sát Trường Sa cho rằng cô bé đã ngã vào hố rác và rơi xuống tầng 2, tử vong tại chỗ.

Ngay lập tức, tòa nhà đã phải hứng chịu cơn bão phẫn nộ, chỉ trích từ cộng đồng mạng khi để sót một lỗi nghiêm trọng đến như vậy. Người dân tòa nhà cũng đã tụ tập lại, thắp nến cầu nguyện cho cô bé xấu số.

Người dân tập trung thắp nến cho cô bé xấu số. (Ảnh: Sina)

Cảnh sát xác nhận, cả hai đứa bé kia đều chỉ có ý đùa giỡn và tất nhiên chưa đủ tuổi chịu trách nhiêm hình sự nên không bị truy tố. Bài học rút ra ở đây, đừng quá trông đợi vào bảo vệ hay bất kỳ điều gì. Hãy luôn để mắt đến bọn trẻ, chỉ cần lơ là một phút, bạn sẽ phải trả giá đắt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang