Bé trai thoát chết thần kì trước khi bị hỏa táng

Liên Lê 06/12/17 11:26

TGT - Một bé trai đã may mắn được người nhà phát hiện ra vẫn còn sống ngay trước lễ hỏa táng.

Sự tắc trách của các bác sĩ ở một bệnh viện ở Ấn Độ đã khiến một bé trai suýt thiệt mạng. Câu chuyện xảy ra vào ngày 30/11 khi một cặp song sinh ra đời. Không may trước đó, 1 trong hai bé đã qua đời. Bé còn lại được các bác sĩ yêu cầu phải nằm trong lồng kính để chăm sóc đặc biệt.

Theo người nhà, chi phí cho việc chăm sóc này rất đắt đỏ. Trong 3 ngày đầu, chi phí đã lên tới 1.500 USD/ngày và sau đó là 775 USD/ngày. Các bác sĩ nói bé trai phải nằm ở đó trong 3 tháng.

Gia đình của bé vốn không khá giả gì nên họ đã quyết định đưa bé trai mới sinh đến bệnh viện khác. Đúng lúc đó, bệnh viện lại nói bé trai đã chết và bàn giao lại xác cho gia đình bằng túi bóng.

Em bé đã may mắn thoát chết trước khi bị đem đi hỏa táng

Khi gia đình đưa xác hai bé đến nơi hỏa táng thì họ phát hiện bé trai mới sinh vẫn cử động.

Ông nội của các bé kể lại: “Họ đưa chúng tôi xác hai đứa đã được đóng gói cẩn thận. Khi đi được 3km thì chúng tôi thấy có gì đó khá lạ nên mở ra kiểm tra. Kết quả là thằng bé vẫn còn thở”.

Ngay lập tức, gia đình đưa em bé đến bệnh viện khác ở gần đó. Hiện sức khỏe của bé đã ổn định.

Liên quan đến vụ việc này, Bộ trưởng Y tế Ấn Độ Jagat Prakash Nadda yêu cầu các cơ quan liên quan cần làm rõ ngay lập tức. Cảnh sát Delhi cũng đã mở cuộc điều tra về vụ việc. Bác sĩ liên quan trực tiếp đến đứa trẻ đã bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.

“Chúng tôi lấy làm tiếc về sự cố này. Chúng tôi đã yêu cầu những người liên quan làm tường trình. Bác sĩ kết luận bé trai tử vong hiện đã bị đình chỉ công tác”, tuyên bố từ bệnh viện cho biết. “Chúng tôi sẽ hợp tác với người nhà bệnh nhi để sẵn sàng hỗ trợ nếu cần thiết”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang