Biker nổi danh Sài Gòn đứng ra giúp đỡ cho hoàn cảnh của cậu bé 12 tuổi cha mất mẹ bỏ đi

Bảo Quang 10/07/17 15:02

Đ.N sẽ cùng những người có lòng hảo tâm, cùng chung tay giúp đỡ bé Hữu Bằng có cuộc sống và một công việc tốt hơn.

Những ngày vừa qua, nếu có theo dõi tin tức, chắc hẳn các bạn sẽ biết đến Hữu Bằng - một cậu bé có cha chết, mẹ thì bỏ đi. Hiện tại em đang làm nghề sửa xe tại tiệm của một người anh họ ở Thủ Đức.

Sau khi hoàn cảnh của em được nhiều bạn đọc biết đến, đã có rất nhiều người mong muốn được giúp đỡ em, để em có thể được ăn học đàng hoàng và có tương lai sáng sủa hơn.

Hữu Bằng - một cậu bé có hoàn cảnh đáng thương

Vừa mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.H.Đ.N - chủ của một hội đam mê xe cộ ở TP.HCM đã tìm đến tiệm sửa xe của anh họ Hữu Bằng, nơi em đang ở và làm nghề sửa xe.

Mục đích của Đ.N khi tìm đến Hữu Bằng là muốn mời em về với Đ.N Racingteam của Đ.N, để giúp em có thể theo đuổi đam mê về xe và trở thành một tay đua chuyên nghiệp nếu như Hữu Bằng thật sự yêu thích với công việc này.

Đ.N đã để lại số điện thoại trên trang cá nhân của mình, nhằm mong muốn mọi người chung tay cùng anh, hỗ trợ và giúp cho bé Hữu Bằng. Đồng thời anh cũng khẳng định rằng anh giúp đỡ Hữu Bằng là vì tình thương thật sự, chứ không lấy việc này làm mục đích PR hay trục lợi cho bản thân.

Lời kêu gọi giúp đỡ của Đ.N đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng cũng như bạn bè của anh.

Rất nhiều lời khen ngợi hành động này của Đ.N

S.V.Đ chia sẻ: "Em rất kinh nể anh, em mong cậu bé hãy học nghề thật giỏi để lo cho mẹ của mình. Em chúc anh 1 ngày làm việc vui vẻ nha".

"Anh thật vỹ đại ủng hộ a hết mình", T.N bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình.

Chân dung biker Đ.N - người sẽ giúp đỡ cho Hữu Bằng trong thời gian sắp tới

Hiện tại, Hữu Bằng đang sống cùng với người anh họ ở Thủ Đức. Vì Hữu Bằng đang về quê ở Sóc Trăng nên Đ.N đã không gặp được em ấy, nên anh đành chờ đến khi em ấy quay lên Sài Gòn.

Vẫn chưa có xác nhận từ phía gia đình Hữu Bằng về việc đồng ý cho Hữu Bằng được theo Đ.N học tập và sinh sống. Chúng tôi sẽ tiếp thục theo dõi và thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

T.H.Đ.N (biệt danh Đ.N 27) là cái tên quen thuộc trong làng đua xe mô tô tranh Cúp vô địch Quốc gia. Đam mê bộ môn thể thao này từ ngày còn học cấp 3, cùng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, tay đua trẻ đã từng bước thực hiện những dự định và ước mơ của mình.

Hiện nay, anh là một vận động viên đua xe chuyên nghiệp được nhiều người trong giới chơi xe và các hội nhóm, câu lạc bộ về xe cộ biết đến.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang