Bộ ảnh cưới 'không chú rể' và câu chuyện cảm động đằng sau đó

Thủy Nguyễn 17/05/17 10:30

Một cô dâu người Đài Loan đã mặc những chiếc váy cưới yêu thích để chụp ảnh, dù bên cạnh cô không hề có bóng dáng chú rể của mình.

Tưởng chừng, Chen Boyu - một người phụ nữ đến từ Đài Loan chỉ muốn gây ấn tượng với người khác khi chụp ảnh cưới một mình. Nhưng không, đây hoàn toàn là ước nguyện mà cô muốn làm trước khi... mất.

Vào năm 2015, Chen được bác sĩ kết luận căn bệnh ung thư vú của mình đã vào giai đoạn cuối cùng dù trước đó bản thân đã chống trọi hết sức với nó. Chen đã khóc hết nước mắt cho ngày hôm đó, đến khi tỉnh giấc cô đã quyết định sống thật trọn vẹn cho mơ ước của mình là trở thành "cô dâu".

Chen đã chọn ra bốn bộ váy khác nhau để chụp ảnh cưới tại ngoại ô Đài Bắc. Những bức ảnh vẫn đẹp tự nhiên dù không có chú rể.

Câu chuyện đau lòng của Chen thu hút tất cả các phương tiện truyền thông trên thế giới. Cô còn trở thành nhân vật chính trong một video được BBC xuất bản.

"Tôi luôn mong đợi ai đó xuất hiện, để giúp tôi hoàn thành ước mơ của mình là có được một bộ ảnh cưới. Nhưng bây giờ tôi đã tự mình hoàn thành ước nguyện đó, mọi thứ đã diễn ra một cách hoàn hảo" Chen trả lời phỏng vấn của BBC.

Chen hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp nhiều người có thêm động lực để theo đuổi ước mơ khi còn có thể, đồng thời nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.

Nhiều người biết đến Facebook của Chen, tất cả họ đã để lại lời cảm ơn và cầu chúc của mình cho cô gái tuyệt vời này. Hiện tại Chen đang có kế hoạch đi "tuần trăng mật" ở Bali với Mẹ của mình - người đã luôn ủng hộ cô bằng tất cả tấm lòng.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới "không chú rể" của Cheng:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang