Cháy lớn tại chợ trung tâm thương mại cửa khẩu Tân Thanh - Lạng Sơn

Hiếu Pc 10/07/17 14:13

Khoảng 7h sáng ngày 10-7, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại trung tâm thương mại Sài Gòn – Lạng Sơn (chợ Hữu Nghị, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) thiêu rụi nhiều hàng hóa, tài sản của các tiểu thương.

Chỉ trong chốc lát toàn bộ chợ cháy lớn, cột khói cao hàng trăm mét khiến người dân hốt hoảng...

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động hơn 1.000 người cùng tham gia chữa cháy. Tính đến 9h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên khói lửa vẫn bốc cháy âm ỉ.

"Diện tích cháy khoảng 1.000m2, không có thiệt hại về người. Chúng tôi đang cùng với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc và thống kê thiệt hại. Đây là khu chợ bán hàng tạp hóa của doanh nghiệp. Nguyên nhân cháy chợ đang được cơ quan chuyên môn làm rõ"- vị lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng thông tin.

Video trực tiếp từ đám cháy:

Một số hình ảnh về đám cháy:

Vì vụ cháy xảy ra vào thời điểm sáng sớm, lúc này chợ cũng chưa tập trung đông người nên chưa có thiệt hại nặng về người. Hiện vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý và điều tra nguyên nhân.

Trước đó, trong năm 2016 và 2017 liên tục xảy ra rất nhiều vụ cháy ở các chợ, đặc biệt là trong thời tiết hanh khô. Do đó việc kiểm tra thường xuyên, tăng cường kỹ năng PCCC và thoát hiểm khi có cháy là điều mà mỗi người dân nên tự ý thức.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang