Chạy ô tô lấn làn ngược chiều, người phụ nữ túm cổ CSGT đòi đánh khi 'được gõ cửa nhắc nhở'

M.L 18/07/17 07:12

Câu chuyện đang gây phẫn nộ rầm rộ trên mạng xã hội khi một người phụ nữ chạy ô tô lấn làn ngược chiều, sau đó chửi bới, thậm chí túm cổ anh cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ ở khu vực đó...

Theo chia sẻ từ bạn H.N.D.H, vào thời điểm đường đang đông, một chị phụ nữ đã điều khiển xe di chuyển lấn qua làn ngược chiều. Khi được CSGT đến gõ cửa nhắc nhở điều khiển về đúng làn đường của mình, bất ngờ, người phụ nữ xuống xe chửi bới, thậm chí nắm cổ áo đòi đánh luôn cả anh CSGT đang làm nhiệm vụ.

Câu chuyện đang gây bức xúc lớn trong cộng đồng mạng (Ảnh: Facebook)

Hàng loạt tranh luận từ cư dân mạng ngay lập tức "nổ" ra, đa phần đều rất bức xúc với hành động của người phụ nữ trên. Thậm chí chủ nhân chia sẻ đoạn clip trên đã có hành động "trừng trị thích đáng" sau khi người phụ nữ này có hành động hăm dọa luôn cả người quay.

Người phụ nữ trên rất hung hăng, đồng thời còn dọa đánh cả anh CSGT (Ảnh: Facebook)
Hàng loạt ý kiến phẫn nộ từ cộng đồng mạng (Ảnh: Facebook)

Đoạn clip người phụ đi ô tô ngược chiều, chống người thi hành công vụ:

Câu chuyện đang gây nên sự bức xúc rất lớn trong cộng đồng mạng, thậm chí chỉ trong vòng 1 giờ đăng tải, bài viết trên đã nhận về tới hơn 11 ngàn lượt chia sẻ cùng hàng trăm ý kiến từ mọi người. Hiện tại sự việc vẫn đang được tiếp tục chia sẻ chóng mặt, đồng thời được hàng loạt fanpage đăng tải lại.

Ô tô chạy lấn làn ngược chiều của người phụ nữ trên (Ảnh: Facebook)

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang