Chồng đánh vợ trước mặt con thơ gây bức xúc cho cư dân mạng

Mộc Trà 14/06/17 10:00

Người dân xung quanh cũng không ai dám can ngăn sự việc lại càng khiến cho cư dân mạng thêm phần bức xúc.

Một đoạn clip xuất hiện trên Faceboook vào chiều tối hôm qua khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Trong clip là hình ảnh một anh chồng đánh vợ liên tục vào đầu giữa đường phố đông người nhưng không ai ngăn cản, trong clip còn hình ảnh một bé gái. Cô bé cũng cố để ngăn lại hành động côn đồ của bố, nhưng không thể làm được gì, chỉ có thể đứng nhìn và gào khóc nức nở khi bố đánh mẹ.

Sau khi đẩy chị vợ lên xe, anh chồng ngồi ở phía sau, cũng lại tiếp tục đánh vào đầu chị thêm vài cái nữa rồi mới nhớ đến con, rồi leo xuống bế con lên xe. Chưa dừng lại ở đó, anh lại tiếp tục đánh và giựt đầu tóc chị dù con gái đang ngồi ở giữa.

Chỉ sau ít giờ đăng tải đoạn clip nhận được hơn 27.000 lượt xem, 600 lượt chia sẻ, và hàng trăm bình luận tranh cãi gay gắt.

Bạn M.N, người quay clip cũng là một bạn nữ chia sẻ "Mình chẳng biết lý do gì mà đang đi cô vợ lại giận dỗi xuống xe, chỉ biết trước đoạn clip này thì cô ấy bị thằng chồng lôi cổ lại túm tóc rồi đấm đến máu me be bét thế này, mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn.."

Hầu hết tất cả mọi người đều phẫn nộ trước hành động của người chồng, khi cho rằng anh không nên đánh vợ mình. Vì dù gì anh cũng là một nam thanh niên khỏe mạnh lực lưỡng, vợ có sai, có quấy thế nào cũng không thể hạ cẳng tay cẳng chân mà hành xử như vậy.

Mọi người còn khá bức xúc khi anh lại đánh vợ mình trước mặt đứa con thơ. Người dân xung quanh cũng không ai dám can ngăn sự việc lại càng khiến cho cư dân mạng thêm phần bức xúc.

"Nói thật chứ ở nước ngoài chỉ cần tát phụ nữ một cái chẳng cần biết bạn đúng hay sai thì bạn là người bị người ta cho ăn đòn đầu tiên", bạn C.N.N cho biết

Trong khi đó bạn N.T.A thì lại cho rằng: "Thôi nhìn chứ làm gì vào can 1 là ăn đòn oan , 2 là táng thằng chồng nó xong 2 vợ chồng nó liên thủ ăn đòn oan nhân 2 luôn thôi".

Như ông bà ta nói "Giận quá mất khôn", dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa,chuyện "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với phụ nữ là điều không thể chấp nhận được.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang