Chưa ra được khỏi hang, HLV đội bóng Thái đã phải đối mặt với án phạt

Anna 04/07/18 11:20

Trách nhiệm lớn được quy về cho vị HLV 25 tuổi này.

Tờ Sky News đưa tin, cảnh sát Thái Lan đang điều tra và xem xét án phạt dành cho vị HLV 25 tuổi vì dẫn các cậu bé chưa đến tuổi vị thành niên vào hang mà không hỏi ý kiến phụ huynh.

Dù chính HLV này cũng là nạn nhân bị kẹt, tuy vậy, vẫn khó tránh khỏi việc bị truy cứu trách nhiệm. Họ bị kẹt trong hang hơn 10 ngày, nhiều người nhận định dù an toàn thoát ra, rất có thể các cậu bé vẫn sẽ gặp những ảnh hưởng tâm lý nhất định.

Đội bóng thiếu niên gồm 12 cậu bé và một huấn luyện viên bị kẹt trong hang Tham Luang ngập nước ở tỉnh Chiang Rai, phía Bắc Thái Lan, từ chiều 23/6. Đội cứu hộ 1.000 người đến từ Thái Lan, Úc, Mỹ, Anh đã cùng nhau tìm kiếm suốt 10 ngày đêm và phát hiện ra vị trí của các nạn nhân vào 2/7 vừa qua.

Hình ảnh mới nhất của các nạn nhân.

Tuy vậy, công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai để đưa được các cậu bé ra ngoài. Nước tiếp tục dâng cao khiến nhiều người dự đoán có lẽ phải chờ đến hàng tháng mới có thể giải thoát hoàn toàn cho các nạn nhân.

Hiện giới chức địa phương vẫn chưa đưa ra được bất kỳ thông tin nào về việc tại sao họ lại bị lạc, dù đã có biển cảnh báo bên ngoài hang.

Cậu bé trong đội bóng Thái Lan chúc mừng sinh nhật một ngày sau khi được tìm thấy bị kẹt trong hang động

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang