Chuột vẫn sống sót với cây đậu nành mọc trên lưng

Anna 12/08/18 15:00

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì hiện tượng có phần kỳ lạ này.

Một nông dân ở Ấn Độ có tên là Datar Singh đã khá kinh ngạc khi bắt gặp một con chuột với tình trạng khác thường trong lúc kiểm tra vườn rau của mình ở Ratlam, bang Madhya Pradesh, hôm 8/8.

Newsflare đưa tin, trong video có thể thấy, con chuột tỏ ra khá yếu còn cây đậu vẫn rất nhỏ, trên thân chỉ có vài chiếc lá. Con chuột chỉ có thể cử động chứ không nhanh nhạy chạy thoát khi đến gần con người.

Hai chiếc lá đậu to gần như che phủ toàn thân con chuột, rất khó quan sát được phần gốc của cây phát triển từ đâu.

Nhiều người dự đoán, hạt đậu nành bằng cách nào đó đã bám vào vết thương hở trên mình chuột và bắt đầu nảy mầm, nông dân Singh cũng đồng ý với giả thuyết này. Khi anh kể lại sự việc với người dân địa phương, họ nhanh chóng đến vườn rau và đưa nó về làng để những người khác có thể cùng quan sát.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì hiện tượng có phần kỳ lạ này. Trên thế giới cũng có rất nhiều loài thực vật sống ký sinh trên động vật, nhưng chuột không phải là một trong số đó.

Đậu tương thuộc họ đậu, thường được dùng làm thực phẩm cho con người và gia súc. Thời gian từ lúc trồng đến khi thu hoạch thường khoảng 80-120 ngày. Singh cho biết, anh gieo hạt 40 ngày trước, nghĩa là con chuột bị thương đã sống sót hơn một tháng với cây đậu này.

Cô gái khóc không thành tiếng khi chó cưng chục triệu bị mẹ cạo sạch lông chỉ để 'cho mát'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang