Cô dâu chú rể liều mình… leo nóc nhà chụp ảnh cưới trong trận mưa lũ lịch sử ở Ninh Bình

Lê Lê 13/10/17 17:35

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” ấn tượng không bởi sự xa xỉ, hào nhoáng hay những hậu cảnh sang trọng mà chính là cảnh nước lũ tràn về ngập gần đến mái nhà.

Bộ ảnh cưới được chụp trên nóc nhà của cặp đôi cô dâu, chú rể mặc kệ nước dâng lụt gần áp mái đang là đề tài bàn tán nhiệt tình của cư dân mạng.

Bộ ảnh cưới lãng mạng trên mái nhà thu hút cư dân mạng

Chủ nhân bộ ảnh cưới "độc nhất vô nhị này" là cặp đồi Ngọc Hà và Mạnh Tuấn, cả 2 hiện đang sống ở Ninh Bình. Được biết mối tình đẹp của 2 người đã kéo dài dài suốt 5 năm và dự định sẽ về chung nhà với nhau vào đầu năm tới.

Không có dự định chụp bộ ảnh này từ trước mà chỉ là phút ngẫu hứng của 2 vợ chồng. Ngọc Hà chia sẻ “Nhà chồng sắp cưới của mình ở gần sông, năm nào cũng bị lụt tuy nhiên trận lũ năm nay gây ngập nặng nhất. Gia đình anh cũng như bà con phải chạy lũ khá vất vả, do vậy anh Tuấn đã đề xuất hai đứa sẽ chụp một bộ ảnh cưới “chạy lũ” để làm kỉ niệm”.

Cô dâu Ngọc Hà hạnh phúc nói về bộ ảnh của mình

Ban đầu nghe nói lên nóc nhà chụp ảnh cưới, Hà nghĩ người yêu mình nói đùa, tuy nhiên sau khi nghe anh Tuấn lên ý tưởng và thuyết phục thì cô đã đồng ý cùng anh thực hiện bộ ảnh "để đời" này.

“Nước dâng cao, lại có mưa lớn nên trong lúc chụp đã rất vất vả. Trong lúc chờ thuyền đến đón cả hai đứa đều ướt như chuột, chẳng có chỗ trú, nhưng bọn mình đều rất vui vẻ vì đã có những trải nghiệm mới mẻ mà không phải cặp đôi nào cũng có”, tân nướng vui vẻ nói.

Cô dâu chú rể tự chèo thuyền ra giữa mênh mông biển nước...ngập

Bộ ảnh ấn tượng này không chỉ ra đời từ sự cố gắng hay sáng tạo của cô dâu, chú rể mà còn là sự hết lòng của đội ngũ chụp ảnh, make up. Những người không quản lũ lụt nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ thậm chí đằm mình dưới nước để cho ra được những bức ảnh ưng ý.

Đội makeup bơi thuyền cùng cô dâu
Thợ chụp cởi trần đằm mình bắt góc đẹp nhất

Muốn lưu lại cho mình những kỉ niệm thật đẹp nhưng cũng thật gần gũi, quen thuộc. Anh Tuấn chia sẻ thêm rằng dù mưa lớn, nước dâng cao nhưng anh vẫn muốn có một bộ ảnh cưới phá cách, độc độc, lạ lạ thay vì những bộ ảnh lãng mạn đã nhàm chán như trước.

Bộ ảnh độc đáo không kém phần lãng mạng của đôi bạn trẻ

Bản thân là người làm trong một studio vì vậy trước đó anh cùng vợ sắp cưới cũng đã thực thiện 4 -5 bộ ảnh cưới ở nhiều nơi khác nhau, nhưng đây là bộ ảnh anh ấn tượng nhất.

Anh Tuấn cho biết thêm, nếu có điều kiện anh sẽ thực hiện thêm nhiều bộ ảnh độc đáo như vậy nữa cho đến khi đám cưới.

Bộ ảnh khiến nhiều người ghen tị vì có những khoảng khắc quá lãng mạng

Luỵ tim với bộ ảnh 'Khi chúng ta già' của hai mẫu nhí đình đám Hà thành

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang