Cô vợ đánh ghen đậm mùi 'dân kinh tế': Cạo trọc nửa đầu, lấy tóc rao bán trên mạng xã hội

Lê Lê 15/11/17 18:20

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình chị vợ liền gọi theo "500 chị em cây khế" tìm tới nhà người thứ 3 cạo đầu đánh ghen. Điều đặc biệt, không chỉ cạo đầu thông thường, chị vợ còn đăng đàn bán tóc rối để dằn mặt.

Cách đây ít giờ, trên Facebook của một người phụ nữ có tên Thu Thùy đã đăng tải hình ảnh về một cô gái bị đánh ghen, cạo trọc nửa đầu với dòng trạng thái "Ai mua tóc nối không, em ý bán cho" khiến chị em tò mò.

Vụ việc được đăng tải bởi người có tên Thu Thùy

Theo người đăng tải bài viết, vụ việc xảy ra ở Triều Khúc, Thanh Xuân Hà Nội vào sáng 15/11. Người đăng Facebook chỉ là hàng xóm chứng kiến vụ đánh ghen và khoe lên mạng xã hội.

Sau khi đăng tải, vụ việc nhanh chóng được nhiều trang fanpage lấy lại thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bài viết nhận được gần 10 nghìn lượt like

Đánh ghen đăng lên mạng xã hội không còn lạ, nhưng đánh ghen cạo đầu rao bán tóc thì đúng là lần đầu thấy vì thế niều người hài hước cho rằng đây là vụ đánh ghen mang tính chất kinh tế nhất "Vịnh Bắc bộ".

Cô gái với mái tóc bị cạo nửa, thất thần nhìn đống tóc
Hình ảnh cô gái trước khi bị cạo trọc nửa đầu

Trước những hình ảnh này nhiều chị em tỏ ra hả hê với cái kết của người làm "con giáp thứ 13", kẻ giật chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình và cho rằng như vậy vẫn còn quá nhẹ nhàng vì tóc là thứ dễ dàng mọc lại.

Một số người lại phản đối vì đây là hành động xúc phạm nhân phẩm, hơn nữa ngoại tình là việc của cả 2 người, cô gái bị như vậy là không đáng vì mấu chốt của mọi cuộc đánh ghen đều nằm ở người đàn ông không chung thủy.

Nhiều chị em được dịp hả hê với kết đắng ngắt của kẻ thứ 3
Không ít người lại không đồng tình và "truy cứu trách nhiệm" đối với ông chồng

Mẹ chồng của năm, U70 vẫn xông pha đánh ghen hộ con dâu

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang