Con gái út ông Obama nay đã lớn khi mặc áo 2 dây quyến rũ đón sinh nhật

Tiêu Viêm 14/06/17 09:30

Vừa mới đây, cô con gái út nhà Obama, Sasha đã mặc chiếc váy đỏ 2 dây chụp hình cùng bố mẹ nhân ngày sinh nhật của cô.

Mặc dù đã rời khỏi Nhà Trắng nhưng mọi điều về gia đình cựu Tổng thống Obama đều được người dân nước Mỹ quan tâm.

Và mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú khi được nhìn thấy bức ảnh cô con gái út Sasha Obama ăn mừng sinh nhật lần thứ 16 trong bộ váy đỏ 2 dây rất quyến rũ và trưởng thành, khác xa hình tượng cô học sinh trước đây.

Hình ảnh Sasha quyến rũ trong màu váy đỏ 2 dây ngày sinh nhật. (Ảnh: Twitter)

Bữa tiệc sinh nhật được thiết đãi khá ấm cúng, giản dị khi chỉ có bố mẹ, chị gái cùng một vài người bạn thân đến tham dự với Sasha. Trong những bức ảnh chụp cùng mọi người, dù là ở góc nào thì Sasha cũng ngày càng ra dáng thiếu nữ hơn khiến nhiều chàng trai bắt đầu phải động lòng.

Được biết, việc học của Sasha chính là nhân tố khiến vợ chồng ông Obama quyết định ở lại Washington thêm một thời gian nữa sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Với Sasha cũng như bất kỳ cô học sinh nào khác, quãng thời gian học cấp 3 không chỉ quan trọng về kiến thức mà còn là tình bạn và các mối quan hệ. Đó chính là lý do ông Obama quyết định không rời đi.

Còn nhớ mới ngày nào cách đây 8 năm, khi chuyển vào Nhà Trắng, lúc đó Sasha chỉ mới là một cô bé 8 tuổi ngây thơ đáng yêu. Trong khi cô em Sasha đang tối mặt tối mũi hoàn thành chương trình học cấp 3 thì cô chị Malia đang có 1 năm "gap year" trước khi chính thức trở thành sinh viên Đại học Harvard.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang