Đà Nẵng: Bắt chó đi lạc, đòi 20 triệu tiền chuộc và 300 nghìn/ngày tiền ăn

Lê Lê 16/09/17 11:41

Chú cún Pull đi lạc từ ngày 28/7. Sau nhiều ngày tìm kiếm chủ tìm thấy Pull ở một nhà khác nhưng khi đến xin về bị đòi tiền chuộc số tiền lên tới 20 triệu và 300 nghìn tiền ăn/ngày.

Hôm qua ngày 15/9 một video ghi lại cảnh một chú chó (tên Pull) mừng chủ ra mặt sau nhiều ngày không gặp cùng với những tranh cãi của người chủ và người đã bắt được Pull làm cộng đồng mạng nóng hơn bao giờ hết.

Chú chó Pull đứng lên cả bằng 2 chân khi thấy chủ

Được biết, trước đó ngày 28/7 chú chó trong clip đi lạc. Sau bao ngày tìm kiếm cuối cùng hôm qua (15/9) chủ của Pull tìm thấy cún yêu trong một nhà khác. Từ đó tranh cãi nổ ra, nhà bắt được chó yêu cầu 20 triệu tiền chuộc và tiền thức ăn 300nghìn/ngày, chưa kể còn đánh đập Pull trước mặt chủ của nó.

Theo chia sẻ của bạn Đức Bùi:

"Cô áo sơ mi kẻ trong video là chủ của chú chó đốm (tên chú chó là Pull)
Pull bị mất hôm 28/7, tới hôm qua 15/9 sau bao hôm tìm kiếm thì chủ của Pull mới tìm thấy em ở nhà người khác.

Pull và chủ mừng rỡ khi gặp lại nhau

Khi gặp được chủ thật sự thì Pull rất mừng (như trong video) nhưng nhà đang giữ Pull lại đánh em, đòi "chuộc 20 triệu tiền mua lẫn tiền ăn 300k/ ngày. Đếm đủ số tiền đưa đây cho chuộc về". Là con người hay con gì mà làm gì quá đáng giữ vậy....."

Bài đăng trên thu hút rất nhiều sự quan tâm của cồng đồng mạng, hàng ngàn người đã thể hiện sự phẫn nộ của mình với cách hành xử của nhà chủ bắt được chó. Nhiều người nóng nảy còn tìm ra những cách giải quyết tiêu cực như sẵn sàng đánh nhau, dọa giết...

Hàng ngàn cư dân mạng để lại bình luận, hầu hết là chửi bới (Ảnh: Mạng xã hội)

Thực hư thông tin xuất hiện xe bắt chó giả ở TP.HCM

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang