Đã xác định danh tính người đàn ông nghi dâm ô bé gái trong siêu thị ở Long Biên

C.T 17/07/17 08:19

Về vụ clip người đàn ông nghi có hành vi dâm ô bé gái trong siêu thị tại địa bàn quận Long Biên, ngày 16/7 cơ quan công an Long Biên đã điều tra và xác định được danh tính.

Theo đó, CQĐT Công an quận Long Biên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, HKTT tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em. Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn.

Theo cơ quan công an, khoảng 15 giờ ngày 15/7, thiếu nữ 15 tuổi (trú ở quận Long Biên) đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cô bé này đã đi lên khu vui chơi trên tầng 3 của trung tâm thương mại. Trông thấy bé gái đứng một mình, đối tượng Tuấn, thời điểm đó là nhân viên bảo vệ khu vui chơi đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và bị cô gái phản ứng. Sau đó, Tuấn đi ra ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi. Khi hết xèng, cô bé đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3. Lúc này, nam nhân viên bảo vệ lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, bé gái 15 tuổi đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Căn cứ đơn tố giác tội phạm và kết quả điều tra, ngay trong đêm 15/7, CQĐT Công an quận Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại CQĐT, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện CQĐT Công an quận Long Biên đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang