Đam mê sự nghiệp sống ảo - cô gái nhận kết quả đắng khi bơi giữa đàn cá mập để chụp ảnh

Mộc Liên 13/07/18 17:20

Muốn có được một bức ảnh đẹp, cô gái sẵn sàng bơi giữa đàn cá mập để rồi nhận lấy kết đắng.

Katarina Zarutskie, 19 tuổi hiện đang làm công việc người mẫu. Vừa qua cô nàng có một kỳ nghỉ cùng gia đình tại Bahamas, để có những bức ảnh ấn tượng đăng lên Instagram sở hữu 13 nghìn follower, cô nàng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm để bơi cùng đàn cá mập.

Theo lời người dân địa phương đàn cá mập ở nơi này tương đối lành tính, thế nên Katarina đã ngâm mình trong làn nước với hy vọng có được "bức ảnh để đời". Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô, khi vừa bơi trong làn nước không được bao lâu một con cá mập trong đàn đã cắn vào cánh tay trái, khiến Katarina bị thương.

Katarina tỏ ra bình tĩnh, cô cố gắng không la hét hay hoảng sợ. Đồng thời cô nàng nhanh chóng kéo cánh tay ra khỏi mặt nước để máu từ vết thương không thu hút những con cá mập khác gần đó. Chia sẻ với NBC News về tình huống bất ngờ này, Katarina nói: "Tôi bị kéo xuống dưới nước trong vài giây và ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi lúc đó là nhanh chóng rút tay ra khỏi miệng con cá mập".

Tuy may mắn thoát khỏi tình huống nguy hiểm, nhưng vết cắn đã hằn sâu vào cánh tay và rỉ máu khá nhiều. Sau khi ra khỏi mặt nước, vết thương của Katarina nhiễm trùng rất nhanh, cô phải dùng nhiều loại thuốc kháng sinh khác nhau để ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Katarina thừa nhận vết thương này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp người mẫu của mình.

Sau khi đăng tải hình ảnh bị cá mập cắn, tài khoản Instagram của cô lập tức tăng từ 13 lên 44.9 nghìn lượt theo dõi. Tuy đã thành công trong việc tạo ra "bức ảnh để đời", nhưng hành động của Katarina lại được xem là bài học kinh nghiệm cho những ai có niềm đam mê chụp ảnh "sống ảo".

Cặp đôi phụ trong 'Thư ký kim' gây bão vì màn tỏ tình siêu dễ thương

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang