Đẹp vô cùng hành động của các chiến sĩ CSGT tại vòng xoay An Lạc ngập nước

Lê Lê 13/10/17 22:55

Sài Gòn mưa ngập đường, tại vòng xoay An Lạc nước ngập tới nửa bánh xe, người dân di chuyển vô cùng khó khăn các chiến sĩ CSGT đã dùng xe chuyên dụng đưa người dân qua vùng ngập nước.

Cơn mưa lớn kéo dài từ đêm đến tận sáng nay (13/10) đã khiến hàng chục tuyến đường trên địa bàn TPHCM ngập nặng. Tại đường Kinh Dương Vương, nước từ các nơi đổ về khiến vòng xoay An Lạc ngập sâu hơn 0,5m.

Đến sáng, dù nước đã rút đi nhưng tình trạng ngập ứ vẫn còn, người dân đi qua khu vực này gặp nhiều khó khăn và hiện tượng chết máy, ùn ứ diễn ra rất phổ biến.

Những hình ảnh CSGT đẩy xe giúp dân được nhiều người ghi lại (Ảnh: MXH)

Trước tình hình trên, hàng chục chiến sĩ CSGT đã không quản gian khó giúp người dân đẩy xe qua vùng nước ngập, thậm chí còn đưa người đi đường cùng phương tiện vượt qua đoạn đường này bằng xe chuyên dụng của CSGT.

CSGT dùng xe chuyên dụng trở người dân qua khu ngập (Ảnh: MXH)

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT được người đi đường ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội và nhận về vô số lời khen ngợi.

Người dùng K.T bình luận: "Hành động đẹp nhất trong những ngày Sài Gòn mưa ngập. Thật sự rất ấm lòng!". Đồng ý với ý kiến của K.T, bạn Mai Hoa nói: "Tôi rất thích hình ảnh này, nó khiến tôi cảm thấy ít nhất vẫn còn những người CSGT thực sự có tâm có đức, vì dân phục vụ".

Hà Nội: Dừng lại đón bệnh nhân cấp cứu dưới lòng đường, xe cứu thương bị CSGT lập biên bản

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang