Diên Hi Công Lược: Hoàng hậu Phú Sát tự sát khiến muôn dân đau đớn

Mộc Liên 12/08/18 07:40

Hình ảnh Hoàng hậu chọn cách rời xa hậu cung tranh đấu, khiến không ít khán giả phải rơi nước mắt.

Siêu phẩm cung đấu "Diên Hi công lược" hiện đang chiếm trọn tình cảm của nhiều khán giả Châu Á. Trong đó, nhân vật Hoàng hậu Phú Sát - Tần Lam là một trong các nhân vật được yêu thích nhất phim, thế nhưng kết cục của cô lại khiến nhiều người khó lòng chấp nhận.

Theo ghi chép của lịch sử, Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm qua đời khi tuổi còn rất trẻ. Tuy là người sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhân hậu lại thông minh, nhưng cuộc đời của bà luôn gắn liền với những ngày tháng đau khổ.

Trong tập 30 của bộ phim, hoàng hậu từng bị Cao quý phi đẩy ngã khiến gần như mất đi đứa con trong bụng. Thế nhưng Thất a ca - Vĩnh Tông vẫn được bình an ra đời, cuộc sống của hoàng hậu như được thắp sáng thì bất ngờ Thuần phi hãm hại khiến Thất a ca bị thiêu cháy.

Hai lần mất con khiến tâm lý hoàng hậu sinh ra bất ổn, cảm giác không thể bảo vệ được con mình khiến nàng rơi vào tuyệt vọng, lúc này Càn Long cũng không thể giúp được gì. Trong cơn đau khổ, hoàng hậu chọn cách tự kết thúc cuộc sống.

Đối với nhiều người đây là cảnh phim lấy đi nước mắt, thế nhưng trong tâm lý nhân vật đây chính là bước đi khiến hoàng hậu trở nên thanh thản. Cô không còn là mẫu nghi thiên hạ, không còn phải sống vì người khác, mà đã trở lại với chính con người thật sự của mình.

Mới đây, trên trang weibo của mình, Tần Lam đã đăng một tấm ảnh về Phú Sát hoàng hậu và Anh Lạc với dòng caption: "Anh Lạc, ta chỉ có thể bảo vệ em đến đây thôi!". Dòng trạng thái, ngay lập tức nhận được sự chú ý từ khán giả và cư dân mạng.

Cận cảnh nhan sắc đỉnh cao của 'Phó Hằng' - Hứa Khải: Vẻ đẹp nam thần thế hệ mới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang