Gần 2 tỷ đồng ủng hộ các gia đình hiệp sĩ từ mạnh thường quân chỉ sau 2 ngày

N.A 15/05/18 12:40

Toàn bộ số tiền quyên góp được công khai minh bạch từng khoản trước sự chứng kiến của mọi người.

Tới thời điểm hiện tại, lời kêu gọi của Nguyễn Việt Sin (người đại diện cho đội săn bắt cướp Biên Hòa) ủng hộ cho gia đình của các hiệp sĩ thiệt mạng đã huy động được số tiền 1,7 tỷ đồng.

Thông báo chính thức về số tiền ủng hộ đã nhận được từ Nguyễn Sin.

Vào 11h trưa nay, ngày 15/5, toàn bộ số tiền được ủng hộ cho gia đình các hiệp sĩ đường phố gặp nạn trong vụ bắt cướp SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM vào tối 13/5 vừa qua sẽ được minh bạch từng khoản sử dụng. Đồng thời, danh sách chi tiết những người đã ủng hộ thông qua tài khoản của anh cũng sẽ được công khai dựa trên bản sao kê khai của ngân hàng.

Trên Facebook cá nhân, anh cho biết trưa nay sẽ mang số tiền quyên góp tới gia đình anh Nam (ở Đồng Nai), chuyển tiền vào tài khoản cho người đại diện của gia đình hiệp sĩ Thôi (tại Bình Định).

Một mạnh thường quân ủng hộ tới 100 triệu đồng.

Trước đó, trên trang cá nhân, anh kêu gọi:

“Tôi sẽ đề nghị anh em lập 2 thùng tiền trong lễ viếng anh Nguyễn Hoàng Nam, một thùng là của riêng anh Nam và một thùng của anh Thôi.

Tôi sẽ thông báo địa điểm buổi tang lễ và giờ tôi đi Viếng, mong người dân TP.HCM cho chúng tôi thấy một chút hi vọng về niềm tin và cách cư xử của người Sài Gòn với những con người đã âm thầm bảo vệ sự bình yên cho Thành Phố này trong suốt thời gian qua.

Qua đây, tôi xin ghi nhận tấm lòng của những người dân, mặc dù các anh chị chỉ đi ngang hiện trường vụ án nhưng khi biết hiệp sĩ gặp nạn đã hăng hái đóng góp hỗ trợ cho các nạn nhân. Một nghĩa cử cao đẹp, rất là Sài Gòn. Tôi xin thay mặt nhiều anh em gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các anh chị”.

Rất nhiều những "tấm lòng vàng" giúp đỡ gia đình các hiệp sĩ bị nạn.

Lời kêu gọi của anh đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân trên khắp cả nước. Bản thân anh đã thay mặt những người tốt mang số tiền quyên góp tới hỗ trợ các gia đình hiệp sĩ bị nạn.

Clip: Nguyễn Sin có mặt trong đám tang tại gia đình một hiệp sĩ hôm qua.

Ngày hôm qua, đám tang của 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định, đều là thành viên đội "hiệp sĩ Tân Bình) đã được cử hành. Số tiền 50 triệu đồng đã được ứng ra để hỗ trợ gia đình lo ma chay đưa các anh về nơi anh nghỉ cuối cùng.

Chân dung Tài 'Mụn', nghi can đâm chết 2 hiệp sĩ trên phố Sài Gòn vừa bị bắt

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang