Gần 20 trinh sát khống chế băng cướp xe máy khét tiếng Sài Gòn

Lê Lê 14/11/17 17:40

Công an quận Tân Phú vừa triệt phá 1 băng nhóm có hành vi trộm, cướp xe máy táo tợn bằng xịt cay, dao kiếm tại TP.HCM.

Mới đây một clip ghi lại màn đuổi bắt băng nhóm trộm cướp xe máy "khét tiếng" hồi hộp như phim hành động của lực lượng Công an tại khu vực Padora Tân Phú TP.HCM được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ, thán phục.

Màn truy đuổi khiến người xem mãn nhãn

Được biết nhóm đối tượng trên có từ 8-10 người có tiền án, tiền sự và có 1 số đối tượng nhiễm HIV. Đây là những đối tượng nguy hiểm và manh động, sẵn sàn dùng dao, hơi cay ngay lập tức để cướp hoặc chống trả khi bị phát hiện.

Đặc biệt khi khi có lực lượng công an phát hiện các đối tượng sẽ nhanh chống tẩu thoát hoặc quay lại giải cứu khi đồng bọn bị bắt. Địa bàn hoạt động của băng nhóm này chủ yếu ở Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Trung bình mỗi ngày chúng lấy cắp trên 10 xe gắn máy có giá trị cao.

Để triệt phá băng nhóm này lực lượng Trinh sát Công an Quận Tân Phú được huy động tối đa. Thời điểm trong clip ghi lại là khi chúng đang chuẩn bị lấy cắp xe gắn máy tại khu vực Padora Tân Phú TP.HCM thì các trinh sát ập tới.

Gần 20 cảnh sát được điều động nhằm triệt phá băng nhóm này

Không những bỏ chạy, các đối tượng còn có hành vi chống trả bằng kiếm và xịt cay khiến lực lượng Trinh sát hình sự sau đó buộc phải nổ súng thị uy, tránh các đối tượng manh động gây nguy hiểm cho người dân.

Bí mật "điểm nổ" trong chuyên án triệt phá tập đoàn tội phạm Năm Cam

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang