Hà Nội: Nhóm thanh niên dạy cho người chồng một bài học vì đánh vợ giữa đường

Nguyễn Khang 13/08/17 15:21

Mặc dù không phải việc của mình nhưng thấy "chuyện bất bình" nên cả nhóm thanh niên lao vào "giải cứu" người vợ đang bị đánh giữa đường.

Vụ việc xảy ra vào tối 11/8 tại đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo anh L.M.H, người chứng kiến vụ việc chia sẻ trên một diễn đàn: "Không rõ có xích mích gì mà 2 vợ chồng cãi nhau. Chị vợ định lao đầu vào ô tô kết liễu sinh mạng thì anh chồng mới giữ lại.

Chị vợ gào lên anh chồng cáu quá tát mấy lần vào mặt. Ngay lập tức một thanh niên "xăm trổ" chuyện bất bình lao ra đánh luôn anh chồng vì lí do bạo lực với phụ nữ. Không dừng lại ở đó, mấy thanh niên có mặt cũng chạy ra xử anh chồng.

Anh chồng liên tục tát vào mặt người vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù sau đó người vợ quay sang ôm chồng bênh vực và can ngăn mọi người nhưng không đủ sức làm các “anh hùng” dừng tay. Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi người vợ bất ngờ đau bụng dữ dội và xỉu luôn tại chỗ”.

Nhân chứng này kể thêm, khi mấy người bán nước ở đó ra đỡ thì chị vợ cho biết mình đang mang thai.

Nhóm thanh niên xông ra định xử anh chồng. (Ảnh: cắt từ clip)

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người trách mắng người vợ dù giận dỗi thế nào cũng không nên dọa tự tử, có chuyện gì thì “vợ chồng đóng cửa bảo nhau”.

Mặt khác, nhóm thanh niên nghĩa hiệp cũng là chủ đề được mọi người quan tâm:

FB V.V chia sẻ: "Trong trường hợp này cậu xăm trổ đáng lẽ phải hỏi han và can ngăn vợ chồng kia, tự nhiên xông ra đánh người là kém hiểu biết và đã vi phạm vào luật hình sự, nếu có hậu quả xảy ra thì sẽ bị sử lý 2 tội danh gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích, thời gian bóc lịch ít cũng 2 năm".

"Đúng là mấy người lo chuyện bao đồng. Việc nhà người ta biết thế nào mà nhảy vào can thiệp. Người vợ đã can rồi còn nhảy vào đánh tiếp", một tài khoản FB nhận định.

Trong khi đó một người thở dài ngao ngán không biết sống sao: "Đúng là gió chiều nào xoay chiều ấy. Người ta can thiệp thì bảo không phải việc của ông. Lúc người ta đứng im nhìn thì bảo không biết đường vào mà can".

Chồng đánh vợ trước mặt con thơ gây bức xúc cho cư dân mạng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang