Mặc cho trời nóng như đổ lửa, người Anh vẫn thản nhiên đổ ra đường tắm nắng

Thủy Nguyễn 19/06/17 17:00

Thay vì làm mọi cách để trốn cái nắng nóng như đổ lửa thì người Anh vẫn tìm về biển và những nơi tập trung nhiều nắng nhất để phơi da một cách thỏa thích.

Trong những ngày vừa qua chính phủ nước Anh đã phải chứng kiến những ngày nắng nóng nhất trong năm tại Tây Nam London. Có nơi đã đạt đỉnh điểm lên đến 34 độ, thậm chí có khả năng tăng cao thêm nữa vào những ngày tới.

Các cơ quan chức năng của Anh đã cảnh báo rằng, nắng nóng trong ngày có thể sẽ kéo dài từ 11-15h. Do đó người dân phải thận trọng và chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như người thân.

Trong khi các bệnh viện tại Anh đang trong tình trạng quá tải do số ca nhập viện ngày càng tăng vì nắng nóng thì số đông người dân nước này vẫn thích "tắm nắng".

Đường bờ biển Shingled nằm ở phía Đông tỉnh Sussex, Anh luôn chật cứng người tìm đến để tắm và phơi nắng cùng gia đình.
Cô nàng này đã chọn bờ biển Gyllyngvase, tại Falmouth, Cornwall để thư giãn, nằm như thế này thích lắm nên chẳng muốn về nhà nữa đâu nhỉ.
Mùa nắng kỷ lục này có thể nói là dài nhất trong lịch sử nước Anh, nhưng dường như người Anh vẫn ưa chuộng các hoạt động ngoài nắng như thế này, càng nóng thì càng thích.
Đám đông vẫn tụ tập đến những bãi biển đầy cát vào những buổi chiều nắng nóng ở Dorset, dù trước đó chính phủ đưa ra cảnh báo về nguy cơ sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng do nhiệt độ thay đổi thất thường.
Trong khi nhiều người đi biển thì cô gái này lại chọn một địa điểm cực kì tốt để ánh nắng trải dài qua người tại công viên Greenwich.
Nắng nóng không chỉ là mối nguy mà còn là cơ hội để người người nhà nhà đổ xô đi tắm biển rồi phơi nắng cùng người thân và bạn bè.
Bơi lội, lướt sóng và nhiều thú vui khác đã được người Anh lên kế hoạch chi tiết cho đợt nắng nóng này.
Nhiều gia đình vẫn đưa con nhỏ đến những nơi đầy nắng để tham gia các hoạt động thể chất nhẹ nhàng như bắt cá và lượm vỏ ốc.
Một diễn biến khác tại Anh, trong những ngày nắng nóng này là đã có đến 5 cảnh sát tử vong trong trang phục quá chật và nóng bức của mình.
Được biết, đã có một phụ nữ mang thai đã được các đoàn thủy thủ cứu hộ sau khi thấy chồng cô báo động cả hai bị mắc kẹt do dòng thủy triều quá lớn.
Mức độ nhiễm xạ tia UV đang ở mức báo động tại những vùng nông thôn nước Anh.
Nhiệt độ cao còn ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe và tâm lý của vật nuôi.

Ảnh: Dailymail

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang