Netizen bị 'hack não' khi phát hiện con gái út Sasha Obama thật ra lại không phải tên Sasha

Bảo Bảo 14/06/17 13:26

Cộng đồng mạng của Mỹ đã liên tục chia sẻ một thông tin vô cùng đặc biệt khi họ vừa phát hiện ra rằng tên thật của con gái út cựu Tổng thống Mỹ, Sasha Obama lại không phải là Sasha.

Vừa mới đây, cô con gái út nhà Obama, Sasha Obama đã ăn mừng sinh nhật lần thứ 16 trong bộ váy 2 dây màu đỏ vô cùng quyến rũ và trưởng thành gây sốt cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến cư dân mạng sốc nhất.

Sasha Obama và bộ váy đỏ 2 dây trưởng thành, quyến rũ. (Ảnh: Yahoo)

Ashley C. Ford, cây viết của trang tin Refinery29 đã chia sẻ lên Twitter cá nhân rằng: "Hôm nay chính là ngày kỷ niệm 1 năm khi tôi phát hiện ra tên thật của Sasha Obama không phải là Sasha". Ngay lập tức, thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội bằng nhiều thông điệp khác nhau.

"Tên thật của Sasha là Natasha? Chúng ta đã bị lừa bấy lâu nay", một cư dân mạng hài hước bình luận bên dưới. Thậm chí, nhiều netizen còn troll rằng gia đình ông Obama là người Nga. Được biết, Nga và Mỹ hiện đang trải qua mối quan hệ không được thân thiện cho lắm.

Tên thật của Sasha Obama hóa ra lại không phải Sasha?

"Tên thật của Sasha là Natasha, vậy tên thật của Malia chắc hẳn là Boris rồi. Thuyết âm mưu về Nga là có thật mọi người ạ", một cư dân mạng chia sẻ. Được biết Boris và Natasha là 2 nhân vật trong mộ bộ phim về cuộc chiến giữa đặc vụ Mỹ và Nga.

Mặc dù điều này đang gây sốc cho cộng đồng mạng, thế nhưng tên thật của Sasha là Natasha vốn dĩ đã được công bố trên Wikipedia nhiều năm trước. Chỉ tại hầu hết mọi người để ý và đã quá quen thuộc với biệt danh Sasha mà vợ chồng ông Obama thường gọi con gái.

Tuy nhiên, cho đến mùa hè năm ngoái, khi Sasha Obama ghi rõ họ tên của mình vào hồ sơ xin việc bán thời gian, cũng là lúc Ashley C. Ford và nhiều người biết được tên thật của cô. Thế nhưng, nhìn phản ứng của cộng đồng mạng những ngày qua thì có vẻ vẫn còn nhiều người chưa biết điều này.

Biết đâu được ngày này năm sau, cộng đồng mạng lại tiếp tục bất ngờ với vụ việc về cái tên Natasha? Bên cạnh đó thì tên thật của Malia Obama vẫn là Malia nhé, dành cho ai thắc mắc.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang