Ngày của cha, ông Obama tặng quà ngược lại cho 2 cô con gái khiến cư dân mạng không thể không nhấn like

Tiêu Viêm 19/06/17 15:00

Trong ngày của cha vừa qua, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi đến 2 cô con gái Malia và Sasha Obama một thông điệp đầy tình cảm và yêu thương khiến cư dân mạng vô cùng "gato".

Ngày của cha vừa qua (18/6), cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã đăng tải lên Twitter cá nhân một tấm ảnh cũ của chồng mình cùng 2 cô con gái khi còn nhỏ với dòng trạng thái: "Chúc mừng ngày của cha, Barack Obama. Con gái chúng ta tuy có thể đã cao và lớn hơn lúc này nhưng chúng sẽ luôn là những cô gái bé bỏng của anh. Em và con gái luôn yêu anh".

Bức ảnh cũ của chồng và con gái mà bà Michelle Obama đăng tải nhân ngày của cha. (Ảnh: Twitter)

Không cần phải nói, những món quà tuy đơn giản nhưng đầy ngọt ngào của bà Michelle dành cho ông Obama luôn khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Và ngay lập tức, cựu Tổng thống Mỹ đã không khiến mọi người phải thất vọng.

Ông Obama liền đáp lại món quà của vợ bằng một thông điệp tình yêu cũng "ngọt như mía lùi", khiến cộng đồng mạng không thể nào không bấm like.

"Trong tất cả những điều tôi từng làm được trong cuộc đời, tự hào nhất chính là việc được làm cha của hai cô con gái Malia và Sasha. Gửi đến những người đàn ông may mắn nhất trên thế giới khi được làm cha, chúc mừng ngày của cha", ông Obama đăng trên Twitter.

Mỗi khi nói về hai cô con gái, ông Obama luôn dành cho cả hai những tình cảm rất dạt dào. (Ảnh: AFP)

Thông điệp này của cựu Tổng thống Mỹ nhanh chóng được chia sẻ hơn 100 nghìn lần và hơn 500 nghìn lượt nhấn like. Lúc nào cũng vậy, mỗi khi nói về con gái thì ông Obama vẫn luôn rất dạt dào tình cảm.

Còn nhớ vào đầu tuần trước, trong bài phát biểu mở đầu nhân sự kiện chồng của Beyonce, Jay Z được vào Ngôi nhà Danh vọng dành cho các nhạc sĩ, ông Obama đã nói thế này: "Jay và tôi đều tuyệt nhiên là những gã nghiện con gái của mình".

Bức ảnh cựu Tổng thống George Bush cùng hai cháu gái được Laura Bush chia sẻ nhân ngày của cha. (Ảnh: Twitter)

Tất nhiên, Obama không phải là cựu Tổng thống duy nhất "lên sóng" trong ngày của cha. Laura Bush cũng đã chia sẻ hình ảnh ông George Bush cùng 2 người cháu của mình trên mạng xã hội và nhận được không ít tình cảm của cư dân mạng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang