Ngôi sao người Anh khẳng định đã có hơn 150 người thiệt mạng sau thảm họa London?

Tiêu Viêm 17/06/17 08:30

Vừa mới đây, cô ca sĩ Lily Allen đã chia sẻ trên một chương trình truyền hình về thảm họa cháy tháp Grenfell Tower rằng số người chết thật ra đã lên đến hơn 150 người chứ không phải 17. Có phải chúng ta đã bị lừa?

Trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình mới đây, nữ ca sĩ người Anh Lily Allen đã có phát ngôn khiến mọi người bất ngờ về vụ việc hỏa hoạn ở tháp Grenfell Tower rằng số nạn nhân thiệt mạng đã lên đến 150 người.

Trên đài Channel 4, cô còn mạnh miệng buộc tội chính quyền đã không trung thực và cố tình công bố giảm số người chết để tránh né trách nhiệm. Theo đó, thông tin về số người chết này được Lily Allen cập nhật từ phía cảnh sát vả lính cứu hỏa.

Lily Allen tỏ ra vô cùng bức xúc trong buổi phỏng vấn của Channel 4. (Ảnh: Mirror)

Nữ ca sĩ này đã có màn tranh cãi nảy lửa với người dẫn chương trình Jon Snow rằng để giúp người dân thì họ cần phải được biết những thông tin chính xác. Giấu giếm như vậy không khiến họ yên lòng hơn.

"Nếu chúng ta muốn nói về việc cung cấp sự thật cho người dân thì trước hết, tôi nghĩ rằng điều mọi người cần biết nhất ngay lúc này là con số chính xác về những nạn nhân thiệt mạng, hay đúng hơn là nạn nhân bị giết chết trong vụ hỏa hoạn", Lily Allen gay gắt lên án chính quyền và cho rằng chính ban quản lý đã giết chết những con người đó.

Sau màn tranh cãi này, vì tính chất nhạy cảm nên chương trình News Night của đài BBC cũng đã hủy buổi phỏng vấn với cô ca sĩ này.

"17? Xin lỗi chứ nguồn tin của tôi cho biết là con số đó đã lên đến gần 150 và trong đó có rất nhiều trẻ em", Lily Allen phát ngôn khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Lực lượng cứu hộ sử dụng drone để hỗ trợ công cuộc tìm kiếm và giải cứu. (Ảnh: REX)

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì số người chết trong vụ hỏa hoạn Grenfell Tower đã lên đến 17 người. Bên cạnh đó thì phía chính quyền quận Kesington cũng thông báo rằng con số đó chắc chắn sẽ tăng lên.

Đội cứu hỏa đã được triển khai tìm kiếm trong tòa nhà. Tuy nhiên, họ cho biết hoàn toàn không còn cơ hội sống sót nếu bị mắc kẹt trong tòa nhà đến giờ này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang