Ngông nghênh đi sai làn, Lexus bị xe máy ép phải đi về đúng phần đường quy định

Công Trứ 15/07/17 19:00

Gặp lúc đường đông xe qua lại, tài xế chiếc xe Lexus vẫn lấn làn. Tuy nhiên, tài xế này đã gặp phải vài người đi đường cứng cựa.

Ngày 13/7 vừa qua, trên diễn đàn Otofun, một Facebooker đã chia sẻ đoạn clip ghi cảnh nam thanh niên đi xe máy buộc ô tô nhãn hiệu Lexus phải đi đúng làn đường. Theo chia sẻ, vụ việc xảy ra ngày 12/7 trên đường Trương Công Giai (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Chiếc ô tô hiệu Lexus do một phụ nữ cầm lái đi vào làn ngược chiều, quyết không chịu nhường đường cho ô tô Kia màu trắng. Để yêu cầu tài xế Lexus trở về đúng làn đường, tài xế xe Kia đã ra khỏi xe và nói chuyện rạch ròi. Các xe khác cũng đã nhường đường cho chiếc Lexus nhưng tài xế xe Lexus cương quyết không quay vào làn lại còn cãi cự, thách thức với lái xe Kia.

Không giải quyết được, tài xế xe Kia leo lên lề bỏ đi, mặc cho ô tô Lexus vẫn cứ chạy ở làn ngược chiều.

Sau đó, một thanh niên đi xe máy Air Blade xuất hiện. Thanh niên này dựng xe máy chắn trước đầu ô tô Lexus và yêu cầu nữ tài xế trở về đúng làn đường thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Chuyện tuy nhỏ nhưng cho thấy thực trạng giao thông hỗn loạn ở khắp nơi chủ yếu do người dân thiếu ý thức, không tuân thủ luật giao thông đường bộ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang