Nỗi ám ảnh ngày Tết từ những chiếc bàn gỗ khiến người lau 'cười ra nước mắt'

Trọng Châu 11/02/18 21:00

Đối với mọi gia đình, dọn dẹp nhà cửa trước Tết là một trong những công việc chiếm nhiều thời gian nhất. Điều ám ảnh mọi người nhất có lẽ là việc dọn từng kẽ nhỏ trên gỗ.

Hầu hết những ngày cuối năm là khoảng thời gian bận rộn nhất của tất cả mọi người. Tuy nhiên, đây cũng chính là thời gian phải dọn dẹp nhà cửa và mua sắm cho ngôi nhà để chuẩn bị đón Tết. Nhờ những thủ tục này đã tạo ra cho mọi người những tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, cộng đồng mạng đã liên tục truyền tay nhau một hình ảnh quen thuộc với mọi người trong công việc dọn dẹp nhà cửa để đón Tết.

Chiếc sập với rất nhiều những kẽ nhỏ.

Facebook có tên Trần Tiến – chủ nhân của hình ảnh trên chia sẻ: "Đây là một trong những thứ ám ảnh nhất trong chuyên mục dọn nhà ngày Tết, lắm họa tiết chạm trổ lại còn đi kèm một câu từ hoàng hậu: Lau sạch từng kẽ 1 nha con, không thì đừng hòng đi tất niên. Sau này mà mua đồ nội thất, tôi sẽ mua đồ trơn hết không điêu khắc gì hết".

Bài chia sẻ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Kèm theo đó là hình ảnh một góc của chiếc sập bằng gỗ được chăm khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế với hình các con thu như hổ, chinh ưng, rồng… Tuy nhiên điều đó lại làm anh Tiến vất vả hơn trong việc dọn dẹp.

Chỉ sau một thời gian ngắn, hình ảnh này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi có tới hơn 21.000 lượt like, hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Đa số mọi người để tỏ ra đồng cảm với nỗi khổ tâm của anh Tiến, bởi vì để lau sạch từng kẽ nhỏ trong chiếc sập này không chỉ đòi hỏi người lau phải có dụng cụ vệ sinh đầy đủ, chuyên nghiệp mà còn phải có tính kiên trì và nhẫn nại.

Cư dân mạng thể hiện sự đồng cảm bằng cách đăng hình "nỗi khổ" của mình
Lau và lau mất 1 ngày không xong
Cay đắng nhất là mẹ bạn liên tục nhắc phải lau thật kĩ
Tôi không dám nghĩ tới cảnh lau dọn ngôi nhà này!
Mấy nhà đủ can đảm như thế này!

Điểm mặt các loại quả ý nghĩa nhất cho mâm ngũ quả ngày Tết Nguyên đán

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang