Nóng: Nổ tàu điện ngầm tại London, người dân bỏ chạy tán loạn vì nghi lại bị khủng bố

Thủy Nguyễn 15/09/17 17:41

Được biết vụ nổ tàu xảy ra ngay giờ cao điểm, khiến người dân đang đi trên đường phải tháo chạy vì nghi lại có khủng bố.

Theo trang The Sun đưa tin, rất nhiều người đi đường đã la hét hoảng sợ tại hiện trường vụ nổ tàu điện ngầm xảy ra sáng nay (15/9) ở Parsons Green, London, Anh.

Tất cả mọi hoạt động tại tuyến đường này đều bị ngưng trệ vì cảnh sát đã phong tỏa khắp nơi. Sau khi xem xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng an ninh của Anh đã xác nhận vụ nổ là một hành động khủng bố.

Theo ghi nhận của các phóng viên có mặt tại hiện trường, nhiều người bị bỏng nặng, thậm chí là cháy cả da đầu do một thùng chứa màu trắng phát nổ ngay phía sau đoàn tàu.

Hình ảnh chiếc thùng trắng phát nổ phía sau đoàn tàu được người dân đăng tải trên Facebook.

Nhiều nhân chứng cho hay, khói trắng bóc lên dầy đặc từ phía sau đoàn tàu. "Chúng tôi nhận được thông báo là có đám cháy lớn trên một chuyến tàu đi về hướng đông tại sân ga Parsons Green nên đã cử ngay 2 xe cứu hỏa tới", phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa London cho hay.

Theo thống kê mới nhất, vụ nổ đã làm 7 người thiệt mạng, 48 người bị thương. Cảnh sát còn tiêu diệt thêm 3 nam nghi phạm vô cùng khả nghi tại hiện trường.

Được biết, hành khách đang di chuyển trên đoàn tàu này được di chuyển tới nơi an toàn và tìm kiếm một con đường khác để đi.

"Thật sự rất kinh khủng, mọi người trèo lên nhau để cố thoát ra ngoài. Người lớn còn đè lên cả trẻ em để đi ", một nhân chứng trong đoàn tàu kể lại.

Ảnh: Internet

Facebook cập nhật tính năng kiểm tra an toàn khi thiên tai hay khủng bố xảy ra

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang