Pha bắt trăn nghẹt thở bằng cách cắn vào đuôi của người Campuchia

Thủy Nguyễn 13/10/17 17:15

Đoạn clip bắt trăn vô cùng gây cấn của người đàn ông người Campuchia thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên Facebook chỉ sau một giờ đăng tải.

Theo thông tin từ các trang báo lớn, một chuyên gia bắt rắn ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan nhận được một cuộc điện thoại nhờ giúp khẩn cấp từ nhóm nhân viên bảo vệ của một công ty hóa chất địa phương.

Nhóm bảo vệ cho hay một con trăn khá lớn đã bò vào động cơ chiếc xe bán tải của công ty. Dù đã có mặt ngay sau khi được gọi báo, chuyên gia vẫn không bắt được con trăn vì nó không ngừng cuốn chặt thân xung quanh động cơ xe trong suốt 3 giờ đồng hồ.

May mắn thay, một công nhân người Campuchia có tên là Rathit làm việc tại công ty đã có mặt ngay lúc ấy, tình nguyện giúp đỡ bằng phương pháp riêng của mình. Người đàn ông này nói, người Campuchia có kỹ năng bắt trăn từ thời xa xưa vô cùng hiệu nghiệm, đó là cắn vào đuôi nó nhiều lần.

Ông Rathit cắn vào đuôi con trăn nhiều lần.

Cả chuyên gia và nhóm bảo vệ lúc ấy nghi ngờ người đàn ông này ba hoa nhưng vẫn để ông bắt thử. Thế nhưng chỉ sau vài lần cắn vào đuôi, con trăn đã chui ra khỏi động cơ rồi rơi mạnh xuống đất khiến mọi người lùi lại vì lo sợ nó sẽ tấn công. Người hùng Campuchia đã lao tới túm lấy đuôi trăn, đặt nó vào trong túi vải rồi cột chặt lại giao cho cảnh sát.

Đoạn clip chưa tới 2 phút nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng Facebook tại Thái Lan, nhiều người nhận xét giống như đang xem phim hành động, toàn bộ tình huống đều diễn ra rất gây cấn.

Nhưng phương pháp bắt trăn của ông Rathit không khuyến cáo thử tại nhà.

Sau khi kiểm tra, con trăn cứng đầu đã được thả về tự nhiên. Tuy nhiên các chuyên gia Thái Lan cho biết họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy trăn sợ bị cắn vào đuôi hay dị ứng với nước bọt của người, nên khuyến cáo cư dân mạng không nên thử bắt trăn theo cách này.

Giết được trăn khổng lồ cả làng 'xử đẹp' bằng cách ăn hết thịt

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang