Phát cuồng với dịch vụ dọn nhà khỏa thân

Mộc Liên 14/04/18 14:20

Dịch vụ dọn nhà "nude" thu hút không chỉ nam giới mà còn khiến hội chị em phát cuồng.

The Naturist Cleaners - Công ty dịch vụ dọn vệ sinh ở Anh, gây sốt khi cung cấp dịch vụ dọn nhà khỏa thân. Giá dịch vụ làm việc nhà được chia ra làm 3 đoạn: không có áo yếm, không có panties (quần dưới), nude toàn bộ. Dịch vụ lau dọn trong nhà có giá từ 125 đô la, còn dịch vụ nude toàn thân giá 175 đô la.

Trang The Sun đưa tin, khách hàng có thể yêu cầu người dọn dẹp là nam hoặc nữ ở nhiều lứa tuổi, vóc dáng và số đo ba vòng khác nhau. Thay vì các cô gái trẻ, cả công ty lẫn khách hàng đều ưu tiên lựa chọn những nhân viên trung niên. Những phụ nữ trung niên có kinh nghiệm dọn dẹp và thân hình đầy đặn, tròn trịa.

Người sáng lập công ty, cô Laura Smith, nói: "Chúng tôi hoạt động như một tập đoàn, chúng tôi có những người làm việc trên khắp đất nước, từ London đến Scotland và Bắc Ailen. Chúng tôi có 300 nhân viên sẵn sàng khỏa thân làm việc để phục vụ cho tất cả các loại thị hiếu của khách hàng".

Ý tưởng kinh doanh độc đáo này được hình thành dựa trên một gợi ý của khách hàng. Khi có 1 người khách yêu cầu cô cung cấp dịch vụ dọn dẹp với những bộ trang phụ kỳ lạ hoặc có thể không mặc khi làm việc.

Dịch vụ hiện đang nhận được phản hồi tích cực từ cả phía người làm việc, lẫn khách hàng: Chị Silva (43 tuổi), một nhân viên của Naturist Cleaners, nói: "Nếu bạn hoàn toàn thoải mái với cơ thể của mình thì bạn sẽ làm tốt. Đối với khách hàng, chúng tôi chỉ cần trông ổn và lau dọn sạch sẽ".

Còn anh Bob Harding, một khách hàng của Naturist Cleaners, cho biết: "Hôm nay tôi đã thuê một người giặt đồ. Cô ấy đến đúng giờ và giữ mọi thứ hoàn hảo. Cô ấy là một phụ nữ tốt, thân thiện nữa chứ". Bob sau đó đã để lại đánh giá 5 sao cho trang web của công ty.

WordPress sắp tròn 15 tuổi: những điều bạn cần biết về dịch vụ hosting phổ biến nhất trên Internet này

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang