Phát hiện thi thể nam sinh lớp 7 dưới hồ đá Làng đại học, cha mẹ gào khóc đòi chết theo con

Lê Lê 16/04/18 16:00

Được biết Nhật là con duy nhất trong gia đình, khi hay tin con trai gặp nạn cha mẹ chỉ biết gào khóc gọi tên, đòi chết theo vì quá đau đớn.

Trưa 16/4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, vừa tìm thấy thi thể cháu Bùi Đức Minh Nhật (13 tuổi, ngụ quận 9) bị đuối nước thương tâm ở "hồ tử thần" trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM.

Thi thể nam sinh lớp 7 được tìm thấy tại khu vực "hồ tử thần".

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 16-4. Lúc này một nhóm học sinh lớp 7 của Trường THCS Tân Phú (quận 9, TP.HCM) đang trên đường đến trường học thì rủ nhau ra khu vực hồ đá trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để chơi.

Tại đây, cả nhóm rủ nhau vượt rào đi vào khu vực hồ đá nghịch nước. Trong lúc đang chơi thì Nhật bị trượt chân chìm xuống nước mất tích. Lúc này, nhóm bạn phát hiện nhưng không cứu kịp và hô hoán cho người dân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt tiến hành tìm kiếm. Qua nhiều giờ tìm kiếm, tới 11h trưa nay, thi thể em Nhật đã được tìm thấy.

Sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã tìm thấy xác nam sinh xấu số.

Được biết, Nhật là con trai duy nhất trong gia đình. Hãy tin con trai gặp nạn, cha mẹ tức tốc có mặt. Vừa thấy thi thể con trai cả 2 gào khóc thảm thiết, đòi chết cùng con khiến nhiều người xót xa.

Theo người dân xung quanh, khu vực hồ đá trong làng đại học xảy ra rất nhiều vụ đuối nước thương tâm nên được gọi là "hồ tử thần". Lực lượng chức năng sau đó đã làm hàng rào sắt để che chắn nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm vượt rào vào bên trong để chơi.

Người đàn ông mặc áo GrabBike vượt đèn đỏ gây tai nạn giao thông, khách ngồi sau bỏ chạy mất hút

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang