Ra mắt phim cùng lúc: Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh ai mới là 'Nữ hoàng rating' thật sự?

Mộc Liên 18/05/18 09:00

'Minh Lan Truyện' và 'Phù Dao Hoàng Hậu' dự kiến ra mắt cùng lúc, được xem là cuộc chiến rating gay cấn của hai Hoa đán hot nhất Cbiz hiện nay.

Gần đây, nhiều blogger xứ Trung khẳng định 2 tuyệt phẩm "Minh Lan Truyện' 'và ''Phù Dao Hoàng Hậu" đang chuẩn bị lên sóng. Hiện khán giả đang trông đợi vào màn đối đầu rating gay cấn trong năm nay, của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Năm 2017, được xem là một trong những năm thành công nhất của hai người đẹp. Trong khi"Tam Sinh Tam Thế" được trình làng trước và tạo tiếng vang trong sự nghiệp của Dương Mịch. Sau đó vào đợt hè, drama "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh cũng liên tục hoành hành trên các bảng xếp hạng lượt xem.

Tuy nhiên, năm nay do vướng phải scandal “quên tiền từ thiện”, nên Dương Mịch không còn sự lựa chọn nào khác phải dời lịch phát sóng theo ý kiến của nhà đài. Riêng Triệu Lệ Dĩnh, cũng không thể thuyết phục đoàn làm phim và dàn diễn viên dời lịch chiếu, để tránh Dương Mịch.

Hiện tại, đoàn làm phim hai bên đang muốn tranh thủ chiếu vào dịp hè, bởi đây là thời gian học sinh, sinh viên được nghỉ. Vậy nên, cuộc chiến rating của hai cô nàng là không thể tránh khỏi.

Tuy thời gian chính thức phát sóng của 2 bộ phim vẫn chưa được ấn định. Nhưng với những đồn đoán hiện tại, netizen đang rất mong chờ cuộc chiến giữa 2 tiểu Hoa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn nghĩ sao về cuộc chiến lần này của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh?

Triệu Lệ Dĩnh bị chê nhạt nhẽo trong phim mới - thái độ của fan khiến nhiều người ngả mũ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang