Robot Sophia hứa hẹn gây sốc khi trò chuyện tại Diễn đàn cấp cao 4.0 đầu tiên của Việt Nam

Mộc Liên 13/07/18 09:40

Thông tin Sophia sẽ nói chuyện về chủ đề cách mạng công nghiệp 4.0 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngày 13/7, Sophia - robot đầu tiên trong lịch sử được cấp quyền công dân như con người, sẽ trở thành khách mời đặc biệt của Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 và Diễn đàn cấp cao Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của Việt Nam. Phần phát biểu của Sophia hứa hẹn sẽ khiến người nghe không khỏi ngạc nhiên.

Trong phần chia sẻ tại Diễn đàn cấp cao, Sophia sẽ có phần trao đổi trực tiếp với những diễn giả và có bài nói ngắn về những vấn đề mới của cách mạng công nghiệp 4.0. Những câu chuyện về tự động hóa hay thách thức từ làn sóng 4.0 cho sự phát triển cũng là một phần của cuộc đối thoại.

Được biết, triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 và Diễn đàn cấp cao Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, là sự kiện về 4.0 đầu tiên của Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo đó, nữ robot đầu tiên có quyền công dân - Sophia, quán quân sáng tạo của Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP), sẽ là khách mời đặc biệt của trương trình. Sự xuất hiện của cô là một trong các điểm nhấn quan trọng, thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Xuất hiện 'bản sao' của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây bão tại America's Got Talent

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang