Sốc: Bệnh viện Hàn Quốc ép buộc ý tá mặc đồ hở hang nhảy gợi cảm trước mặt nhiều người

Thủy Nguyễn 15/11/17 10:20

Mới đây các trang tin tức lớn của Anh đã cho đăng tải một clip ngắn ghi lại cảnh nhiều ý tá mặc váy ngắn và áo bó sát đang nhảy những động tác có phần gợi cảm trước mặt rất nhiều khách trong bệnh viện.

Theo thông tin từ Daily Mail, ,một bệnh viện ở Hàn Quốc đang vấp phải hàng loạt chỉ trích nặng nề từ người dân trong nước cũng như cộng đồng mạng trên thế giới vì ép buộc các nữ y tá của mình diện đồ "hở" để nhảy “sexy dance” (nhảy gợi cảm) trước mặt các lãnh đạo trong một sự kiện lớn.

Quá bức xúc trước cách hành xử thiếu văn minh ấy, Hiệp hội Y tá Hàn Quốc đã đứng lên kêu gọi điều tra bệnh viện Sacred Heart của trường đại học Hallym ở Chuncheon vì hành vi hạ thấp phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cũng như lòng tự trọng của người y tá.

Hiệp hội còn cho hay, có rất nhiều y tá trên cả nước đang phải chịu đựng khối lượng công việc lớn và vô cùng căng thẳng, kèm theo đó là mức lương thấp và tăng ca thường xuyên.

Không ai nghĩ y tá của một bệnh viện lại bị bắt ép làm những việc không hay này.

Được biết đoạn clip trên được quay vào tháng 10 và được một y tá trong bệnh viện Sacred Heart đăng lên trước đó kèm theo lời phàn nàn buồn tủi trên mạng xã hội. "Chúng tôi chẳng thích việc mình đang làm chút nào nhưng bệnh viện cứ bắt ép nhảy trước mặt các lãnh đạo phía dưới, những người đang ngồi rất gần sân khấu kia".

Những chiếc váy ngắn bó sát chân và áo hai dây khiến da thịt của các cô ý tá phơi hết ra ngoài.

Sự việc nhanh chóng truyền đến tai Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc. Hiện tại các cơ quan có thẩm quyền đang tiến hành rà soát nội bộ bệnh viện Sacred Heart. Nếu trong quá trình điều tra phát hiện ra bất kì hành vi pháp lý nào liên quan những người đứng đầu bệnh viện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hàn Quốc tuyên chiến với tội phạm "trả thù bằng hình ảnh khiêu dâm"

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang