Sốc: Y tá người Trung Quốc lơ đễnh làm rơi trẻ sơ sinh xuống sàn

Thủy Nguyễn 16/09/17 16:21

Chỉ một chút lơ đễnh của nữ y tá mà bé sơ sinh chỉ mới 19 ngày tuổi rơi từ trên một chiếc xe đẩy rồi đập đầu mạnh xuống đất.

Mới đây, một video được quay lại từ camera giám sát an ninh tại bệnh viện cho thấy, một nữ y tá đã đẩy chiếc xe có một bé sơ sinh nằm trên về phía một y tá khác nhưng không may lực đẩy quá mạnh nên chiếc xe bất ngờ đổ nhào xuống đất, khiến bé sơ sinh đang nằm phía trên rơi ra ngoài và đập đầu xuống đất.

Được biết, vụ việc xảy ra tại trung tâm y tế Puruming ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.

Theo phát ngôn mới nhất của cơ sở y tế này thì nữ y tá trong video trên là người có kinh nghiệm và từng làm phó giám đốc tại một bệnh viện hơn 30 năm.

Sau khi kiểm tra, thì sức khẻ của em bé hoàn toàn ổn định, hình chụp Chụp CT tại bệnh viện trung ương cho thấy bé không có tổn thương về não", người phát ngôn của trung tâm y tế khẳng định thêm một lần nữa là. "Chúng ta không phải là thần thánh, do đó sẽ có những tai nạn mà chúng ta không thể nào trở tay kịp".

Video tạo nên một làn sóng phẫn nộ sâu sắc tại Trung Quốc cũng như người dùng Facenook trên thế giới.

Tuy nhiên gia đình của bé sơ sinh cho biết nữ y tá đã cực kỳ vô trách nhiệm vì thế họ sẽ đâm đơn kiện vào tuần tới. Theo luật sư của gia đình, bé sơ sinh chỉ mới 19 ngày tuổi nên nữ y tá này sẽ phải chịu rất nhiều tội trạng liên quan nếu vụ khởi kiện thành công.

Ảnh: Dailymail

Bi kịch từ việc chỉ được sinh một con tại Trung Quốc khiến "nhà không một bóng người"

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang