TP.HCM: Cháy lớn tại Công ty may Thành Công, 2.160m2 kho chứa vải bị thiêu rụi trong đêm

Lê Lê 17/09/17 09:01

Vào khoảng 18h30 ngày 16/9 vụ cháy xảy ra tại Công ty may Thành Công tại Khu công nghiệp Tân Bình, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Đến 21h cùng ngày đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 16/9, thời điểm xảy ra cháy tại Công ty dệt may Thành Công nằm trên đường CN4, phường Tây Thạnh, quận Bình Tân các công nhân đang làm việc và phát hiện ngọn lửa bùng phát đã hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài.

Ngọn lửa bùng lên tại xưởng dệt may (Ảnh: Kiến thức)

Bảo vệ cùng các công nhân công ty đã dùng bình chữa cháy mini để tiếp cận, dập lửa nhưng bất thành.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã điều động 8 đơn vị Cảnh sát PCCC với 34 xe các loại, 204 cán bộ chiến sĩ khẩn cấp đến hiện trường Toàn bộ công nhân công ty và tài sản ở các nhà kho lân cận được sơ tán ra khỏi khu vực hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng ngay sau đó có mặt tại hiện trường (Ảnh: Kiến thức)

Mặc dù lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã chia nhiều hướng tiếp cận đám cháy nhưng đến thời điểm hiện tại ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội trong kho vải của công ty có diện tích khoảng 1.500 m2.

Mọi tuyến đường vào khu vực công ty đều bị lực lượng chức năng phong tỏa hoàn toàn để thực hiện việc chữa cháy.

Đến 21h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế và sau đó được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy may mắn không có thương vong về người, tuy nhiên 2.160 m2 kho chứa vải trong tổng diện tích công ty là 100.000 m2 bị thiêu rụi.

Đám cháy thiêu rụi hơn 2.000m2 nhà kho chứa vải (Ảnh: Kiến thức)

Đến sáng nay (17/9), nhiều đơn vị nghiệp vụ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM và Công an quận Tân Phú vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang