Vợ đâm đơn đòi ly hôn vì chồng đột nhiên thích mặc đồ phụ nữ, trang điểm hơn cả mình

Anna 12/08/18 15:20

Họ đã chung sống với nhau suốt 9 năm và người vợ gặp không ít muộn phiền vì sở thích này của chồng cô.

Có nhiều lý do khiến hôn nhân tan vỡ, nhưng chắc chắn lý do này lại khá hy hữu. Nếu như những cặp vợ chồng khác ly hôn vì không hợp nhau hay có người thứ 3, thì một cô vợ bất hạnh đã phải đâm đơn ly dị vì sở thích khá lạ của chồng mình.

Ảnh minh họa.

Theo trang tin Hürriyet, người phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ giấu tên đã nộp đơn lý hôn lên tòa án gia đình Istanbul và đòi bồi thường 200.000 lira (tiền Thổ Nhĩ Kỳ, tương đương 31.000 USD), do người chồng thích mặc đồ nữ khiến cô phiền muộn suốt 9 năm họ chung sống với nhau.

Luật sư của người vợ cho biết chồng của cô bắt đầu mặc quần áo của phụ nữ và trang điểm cách đây 2 năm. Điều này khiến người vợ vô cùng phiền lòng, anh ta thậm chí đã sử dụng vũ lực khi người vợ cố gắng thảo luận vấn đề của hai vợ chồng họ.

Ảnh minh họa.

Người chồng lại cáo buộc rằng người vợ nghi ngờ anh ta cả về giới tính và khả năng sinh sản. “Người vợ đã ám chỉ rằng thân chủ của tôi có xu hướng tình dục khác và cố gắng tống tiền anh ta vì điều này”, luật sư của người chồng nói.

Chưa rõ lắm vụ kiện này sẽ đi đến đâu, vì trên thực tế không có luật pháp nào cấm đàn ông không được mặc quần áo của phụ nữ. Có lẽ cô vợ này sẽ khá bối rối với cuộc sống hôn nhân có phần kỳ lạ của mình.

Chuột vẫn sống sót với cây đậu nành mọc trên lưng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang