Tất cả Giải mã

5 chòm sao nam nào có chỉ số chung tình cao nhất?

Nhật Lệ 06/08/18 08:45

TGT - Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là chung thủy. Bạn có tò mò xem chòm sao nam nào là chung thủy nhất không? Cùng xem bạn hay người yêu của mình có thuộc top những chòm sao chung thủy không nhé!

Hạng 1: Bạch Dương (21/3-19/4)

Năm chòm sao nam nào có chỉ số chung tình cao nhất?

Sao nam Bạch Dương trong tình yêu có đôi chút nhút nhát. Vì thế, Bạch Dương rất khó có người yêu. Cậu ta không biết làm cách nào để tán đổ bạn gái của mình. Thậm chí, Dương Dương còn rất ngại ngùng không dám nói chuyện với bạn gái.

Khi có người yêu rồi, cung hoàng đạo này sẽ rất mực chung tình cho mà xem. Chị em nào "hốt" được Bạch Dương nam thì phải cố mà giữ cho cẩn thận nhé!

Hạng 2: Xử Nữ (23/8-22/9)

Năm chòm sao nam nào có chỉ số chung tình cao nhất?

Ít ai biết rằng những bạn nam thuộc cung Xử Nử rất đào hoa nhưng lại vô cùng chung tình. Tuy rằng, đôi lúc Xử Nữ hay ghen tuông linh tinh nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy chàng ấy rất yêu bạn đấy.

Các cô gái đừng cảm thấy phiền khi người yêu thuộc cung Xử Nữ của mình hay ghen nhé. Thỉnh thoảng bạn cũng phải làm cho họ ghen để kiểm chứng độ chung tình đúng không nào?

Hạng 3: Thiên Bình (23/9-22/10)

Năm chòm sao nam nào có chỉ số chung tình cao nhất?

Thiên Bình vốn dĩ là người thiếu quyết đoán. Vì vậy, cho dù có đối tượng khác nhăm nhe bên cạnh cậu ta cũng sẽ rất khó khăn trong việc từ bỏ bạn để đến với người khác. Nghe có vẻ rất nực cười đúng không nhưng đó lại là tính cách của Thiên Bình.

Mặc dù vậy nhưng Thiên Bình nam khi yêu lại vô cùng chiều chuộng bạn gái. Cung hoàng đạo này sẽ không tiếc bất cứ thứ gì anh ta có thể cho bạn.

Hạng 4: Song Ngư (19/2-20/3)

Năm chòm sao nam nào có chỉ số chung tình cao nhất?

Song Ngư nam rất hiền lành và có chút trẻ con. Bản tính đó khiến chòm sao này rất hay làm nũng người yêu. Và cũng chỉ có người yêu của mình cậu ta mới làm thế. Chính vì vậy, cái gì đã quá quen thuộc rồi thì không thể bỏ được. Song Ngư sẽ không thể nào làm nũng với cô gái khác ngoài bạn. Vì thế, Ngư Ngư rất là chung tình trong tình yêu đấy nhé!

Hạng 5: Nhân Mã (22/11-21/12)

Năm chòm sao nam nào có chỉ số chung tình cao nhất?

Nhân Mã luôn toát lên vẻ nam tính và đầy quyến rũ hấp dẫn bất cứ cô gái nào đối diện. Vậy nên nhưng người đàn ông thuộc cung Nhân Mã có yêu cầu rất cao với người yêu của mình. Vì thế, khi chọn được đối phương hoàn hảo đủ tiêu chí rồi Nhân Mã chắc chắn sẽ “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi chòm sao lại có một vẻ riêng. Hãy chọn cho mình chòm sao phù hợp nhất với bạn nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang