Tất cả Giải mã

Phát cuồng với Lại Văn Sâm và cô bé người Nga 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

Thương Đặng 08/09/17 07:21

Màn đối đáp giữa MC Lại Văn Sâm với các thì sinh nhí của chương trình "Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con", đặc biệt là Bella - cô bé người Nga chỉ mới 5 tuổi đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau khiến khán giả xem vô cùng thích thú.

Là sân chơi tôn vinh các tài năng, những khả năng đặc biệt của các em nhỏ đến từ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, tập 1 của Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên và thích thú cho khán giả khi chào đón những “mặt trời” đầu tiên: Bé Gia Khánh, An Nhiên, Thư Kỳ, Quang Bình và đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé 5 tuổi đến từ đất nước Nga xa xôi – Bella Devyatkina.

MC Lại Văn Sâm chính là người dẫn dắt chương trình với những màn đối đáp hóm hỉnh, hài hước cùng các tài năng nhí.

Cô bé Bella Devyatkina đến từ nước Nga xa xôi toả sáng tại tập đầu tiên Mặt trời bé con
Chỉ mới 5 tuổi, nhưng Bella đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau. Điều này khiến Lại Văn Sâm và nhiều khán giả vô cùng thích thú.
Xuất hiện trong chương trình tìm kiếm tài năng của nước Nga, Bella đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng ngôn ngữ đặc biệt của mình.
Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn và đáng yêu, khả năng phản ứng linh hoạt trong các cuộc đối thoại đã giúp bé chinh phục hàng triệu khán giả ở khắp mọi nơi.
Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia Mặt trời bé con, Bella chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với khả năng đặc biệt của mình.

Liệu thử thách nào sẽ dành cho Bella khi tham gia Mặt trời bé con và cô bé 5 tuổi này có vượt qua dễ dàng?

Tập 1 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h ngày 09/09/2017 trên kênh VTV3.

Phó ban VTV3 Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về lần đầu gọi Lại Văn Sâm là ba ở nơi làm việc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang