Tất cả Phong thủy

3 vị trí tuyệt đối không động khi dọn nhà ngày Tết

24/01/17 09:30

Trong phong thủy, tháng 12 âm hướng Tây của ngôi nhà sẽ có sao Hung Tinh Ngũ Hoàng chiếu.

 

Tháng Chạp cuối năm là khi sao Hung Tinh cai quản một số hướng dưới đây vậy nên hãy tránh cải tạo hay sang sửa chúng.

Hướng chính Tây: Không nên đóng đinh hay sửa nhà

Trong phong thủy, tháng 12 âm hướng Tây của ngôi nhà sẽ có sao Hung Tinh Ngũ Hoàng chiếu. Đây là một sao xấu và độc vậy nên đừng nên động vào hướng này của ngôi nhà để tránh chuyện không may như tai nạn, bệnh tật.

Nếu bạn đang có ý định đóng đinh treo tranh, lịch hay sửa sang đôi chút ở hướng này ngôi nhà thì nên dừng lại và để dành cho năm sau.

Hướng Đông Nam: Không di chuyển giường và thay rèm

3 vi tri tuyet doi khong dong khi don nha ngay Tet
Ảnh minh họa. 

Đây sẽ là hướng mà sao Hung Tinh Bệnh Phù chiếu trong tháng này. Nghe tên thôi chắc bạn cũng đoán được sao này kiểm soát chuyện gì rồi. Sau ngày tiễn Ông Công ông Táo chầu trời, nhà cửa sẽ thiếu người cai quản, vậy nên bạn hãy tự mình thật cẩn thận chú ý sức khỏe.

Hơn nữa, cũng không nên thay đổi gì hướng Đông Nam của ngôi nhà như thêm đồ mới hay di chuyển giường, thay rèm nếu chúng ở hướng này. Tuy rằng sao Bệnh Phù không xấu bằng sao Ngũ Hoàng nhưng bạn và gia đình vẫn nên cẩn thận thì hơn.

Hướng chính Đông: Không sơn sửa lại nhà

Hướng này tháng Chạp sẽ do sao Hung Tinh Tam Sát cai quản. Khi tu sửa nhà, bạn nên tránh treo tranh ảnh hay thay đổi màu sơn ở hướng này nếu không sẽ phạm phải hạn Tam Sát ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, tiền bạc và các mối quan hệ của gia đình mình.

Bạn có thể đặt thêm đồ mới ở hướng này của ngôi nhà ví dụ như 3 con Tỳ Hưu để vừa giải hạn Tam Sát và chiêu tài lộc cho gia đình.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang