Tất cả Phong thủy

Những thiết kế cửa sổ độc đáo lấy ánh sáng hiệu quả cho căn nhà

Quỳnh Anh 30/10/17 10:33

TGT - Ô cửa sổ được ví như đôi mắt của căn nhà, bởi đó là nơi con người giao thoa với thế giới bên ngoài, Do đó, việc thiết kế những ô cửa sổ độc đáo với ánh sáng hiệu quả cũng là điều nên lưu ý.

Ô cửa với rèm tre độc đáo

Thanh lịch và tiện dụng, ô cửa rèm tre thích hợp với những ai yêu thích phong cách đơn giản mà sang trọng lại rất bền.

Cửa sổ bên giếng trời

Giếng trời vốn đã là nơi thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên của căn nhà, do đó thiết kế cửa sổ tại vị trí này sẽ tận dụng và lấy ánh sáng rất hiệu quả, mang lại cảm giác tươi mát cho căn nhà.

Ô cửa sổ hoài niệm

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách retro trong trang trí nhà ở, thì đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tông màu trắng nhẹ nhàng cùng một chỗ ngồi được thiết kế liền với những ô cửa mở ra bên ngoài theo phong cách retro sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn tuyệt vời khi ngồi bên ô cửa này.

Ô cửa gỗ cho cảm giác ấm áp

Gỗ là một vật liệu địa phương rất được yêu thích trong trang trí nhà ở. Một ô cửa sổ được làm từ khung gỗ nhìn ra cây cối bên ngoài tạo một sự gắn kết với thiên nhiên tuyệt vời ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Cửa chớp tròn kết hợp ghế ngồi

Đối với những không gian tiếp xúc với hướng nắng gắt như hướng Tây, bạn có thể thiết kế cửa chớp để hạn chế ánh nắng trực tiếp rọi vào không gian sử dụng. Đây là một thiết kế vô cùng tiện lợi khi kết hợp cửa sổ và ghế ngồi để bạn có thể đọc sách hoặc thư giãn. Một thiết kế như vậy xuất hiện trong căn phòng sẽ vô cùng thú vị.

Cửa sổ thơ mộng

Chiếc cửa sổ có kiểu dáng hoàn hảo cho một buổi sáng thơ mộng, ngắm nhìn khu vườn tĩnh lặng.

Ô cửa quyến rũ

Cửa sổ to với những đường cong quyến rũ của ngôi nhà này tạo thêm nét thiết kế độc đáo và mang lại tầm nhìn tuyệt đẹp ra một khu vườn táo.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang