Tất cả Chuyện lạ

30 tuổi vẫn ăn bám, thanh niên bị bố mẹ đâm đơn kiện tống cổ khỏi nhà

Anna 24/05/18 09:00

Nói ngọt, khuyên răn mãi chẳng thành, bố mẹ anh chàng này đành dùng biện pháp nặng.

Vụ việc xảy ra tại Mỹ và được xem là một trường hợp hy hữu. Đa phần ở các nước phương Tây, thanh niên qua 18 tuổi sẽ bắt đầu cuộc sống tự lập, dọn khỏi nhà, tìm công việc và cố gắng không nhận trợ cấp từ bố mẹ nữa.

Chính vì thế mà khi cậu con trai Michael đã 30 tuổi mà vẫn ở lỳ chẳng chịu dọn ra riêng đã khiến bố mẹ anh chàng đau đầu. Chẳng những thế, đã ở chung lại không phụ giúp tài chính và thậm chí là việc nhà, Michael càng ngày càng khiến bố mẹ phát điên.

Nam thanh niên "lầy" nhất năm.

Bố mẹ đành xuống nước nói ngọt, tâm sự, viết thư và thậm chí là ra phán quyết: "Micheal, sau khi bàn bạc với mẹ con, cả 2 nhất chí rằng con phải rời khỏi căn nhà này ngay lập tức. Con có 14 ngày để dọn đồ. Và con sẽ không được phép quay trở lại. Cha mẹ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo quyết định này được thực hiện", Mark Rotondo, bố của Michael, tuyên bố trong bức thư ngày 2/2/2018.

Cặp vợ chồng tội nghiệp trong phiên tòa.

Có vẻ chẳng hề sợ hãi, thế là họ lại phải xuống nước hứa sẽ trợ cấp 1100 USD cho con thuê nhà. Nói nặng rồi nói nhẹ cũng chả xong, cuối cùng, họ buộc phải dùng biện pháp cuối cùng: kiện ra tòa.

Ngày 7/5, ông bà Rotondo đâm đơn ra tòa án tối cao ở New York, thẩm phán đã thuyết phục anh chàng 30 tuổi này phải dọn đi trước khi dùng biện pháp mạnh. Tuy nhiên, Michael vẫn ngang nhiên phản đối và cho rằng mình có quyền được sống thêm 6 tháng cùng gia đình.

Anh chàng còn chẳng hề xấu hổ mời báo chí đến phỏng vấn mình. Đây được xem là trường hợp hy hữu nhất trong năm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang