Tất cả Chuyện lạ

Bảo tàng cho phép khách tham quan khỏa thân đầu tiên ở Pháp

Liên Lê 09/05/18 16:37

TGT - Khách đến tham quan bảo tàng nghệ thuật ở Paris có thể thoải mái phô diễn cơ thể, hoàn toàn khỏa thân đi dạo trong không gian bảo tàng và thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật.

 

Bảo tàng cho phép khách tham quan khỏa thân đầu tiên ở Pháp

Khách tham quan bảo tàng có thể thoải mái "cởi đồ"

Theo tờ The Independent, bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng Palais de Tokyo ở thủ đô Paris đã trở thành bảo tàng đầu tiên ở Pháp mở cửa đón người khỏa thân đến tham quan.

Bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng Palais de Tokyo nằm ở quận 16, thành phố Paris đã tổ chức bán vé một lần cho những khách tham quan bảo tàng muốn được “cởi đồ” đi dạo. Khoảng 160 khách đã được xác nhận mua vé tham quan tour đặc biệt này chỉ trong vòng 2 ngày. Đây là bảo tàng đầu tiên ở Paris áp dụng hình thức độc đáo này với những người yêu nghệ thuật.

Bảo tàng cho phép khách tham quan khỏa thân đầu tiên ở Pháp

... và tận hưởng nghệ thuật

Julien Claude-Penegry, giám đốc truyền thông của Hiệp hội Khỏa thân Paris (PNA) nói, những điều cấm kị trước đây đều đã bị xóa bỏ.

“Khỏa thân là cách để đến gần hơn với cuộc sống của thiên nhiên. Văn hóa là một phần của cuộc sống hàng ngày và đây là cơ hội đặc biệt”, Julien  nói. “Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi. Khỏa thân không còn là điều gì đó bị ngăn cấm.

Bảo tàng cho phép khách tham quan khỏa thân đầu tiên ở Pháp

Khách rất vui vẻ khi được tham gia tour đặc biệt này

Hiệp hội Khỏa thân Paris hiện có 88.000 thành viên ở Paris và 2,6 triệu thành viên trên khắp đất nước.

Palais de Tokyo là bảo tàng đầu tiên ở thủ đô Pháp cho phép người khỏa thân có cơ hội đến tham quan. Trước đây, ở Áo và Australia đã tổ chức những hình thức tương tự.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang