Tất cả Chuyện lạ

Bố mang thai nhờ tinh trùng của mẹ

Liên Lê 26/12/17 17:09

TGT - Một cặp đôi chuyển giới mới đây đã tiết lộ thông tin chuẩn bị có con. Điều đặc biệt là trong gia đình này, người bố sẽ chịu trách nhiệm mang thai từ tinh trùng của người mẹ.

Cặp đôi đã đón đứa con đầu đời trong hạnh phúc

Diane Rodriguez, 33 tuổi, trước đây là đàn ông và hiện đã chuyển giới thành nữ hiện chung sống với Fernando Machado, 22 tuổi, từng là nữ và đã chuyển giới thành nam.

Cả hai từ lâu đã mong ước có con và giấc mơ của họ hiện đã sớm trở thành hiện thực khi sắp trở thành cặp chuyển giới đầu tiên có con ở Ecuador. Do cả hai đều chưa phẫu thuật chuyển đổi giới tính trên cơ thể nên việc thụ thai là điều hoàn toàn có thể.

Người bố cũng trải qua 9 tháng 10 người mang thai vất vả

“Có con là mong ước của chúng tôi, và chẳng luật pháp nào hay nguyên nhân nào có thể ngăn chúng tôi thực hiện điều này. Tôi và Fernando quyết định sinh con. Chúng tôi có quyền tạo thêm thành viên cho gia đình mình”, Diane nói.

Khi nghe cặp đôi này thông báo tin mừng, nhiều người đã có những phản ứng khác nhau. Một số người chúc mừng, nhưng cũng có nhiều người cho rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ trong cấu trúc gia đình bất thường như thế này sẽ không tốt cho đứa trẻ.

Họ tin mình sẽ nuôi con khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác

Tuy nhiên, cặp đôi không hề nản lòng trước những lời chỉ trích. Hiện cả hai đã sinh con và rất hạnh phúc. Cả hai đều là những người hoạt động tích cực trong các phong trào vận động vì quyền lợi của cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang