Tất cả Chuyện lạ

Cặp đôi đũa lệch độc nhất trên hành tinh không hẹn mà gặp tại Kim tự Tháp

Thủy Nguyễn 29/01/18 12:40

Theo đó người đàn ông cao nhất hành tinh đã gặp gỡ người phụ nữ thấp nhất tại một trong những kỳ quan lâu đời nhất của thế giới - Kim tự Tháp.

Anh Sultan Kosen, 35 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ đang là người nắm giữ kỷ lục là người đàn ông cao nhất thế giới và chị Jyoti Amge, 24 tuổi, người Ấn Độ là người phụ nữ thấp nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Cặp đôi đũa lệch độc nhất trên hành tinh không hẹn mà gặp tại Kim tự Tháp.

Mới đây trang Mirror của Anh, đã đưa tin về cuộc gặp gỡ đầy thú vị của hai kỷ lục gia này tại Cairo, Ai Cập. Được biết, Anh Sultan và chị Jyoti đã chính thức trở thành hai nhà quảng bá du lịch mới cho Ai Cập.

Ngoài việc chụp ảnh tại các điểm du lịch nổi tiếng của Ai cập như Kim tự Tháp, thì cặp đôi lệch nhau đến 2m này sẽ tham gia một buổi hội thảo quan trọng tại Cairo.

Kosen cao 2,46 m và đang nắm giữ Kỷ lục Guinness về thành tích người có bàn tay lớn nhất thế giới, chỉ có 10 người trên khắp hành tinh đạt được chiều cao trên 2,44 m và Kosen là người dẫn đầu vì theo các chuyên gia cơ thể anh sản sinh nhiều hoóc môn phát triển nhất.

Nói về cô nàng tí hon, thì năm Jyoti 18 tuổi cô chỉ cao vỏn vẹn 61cm và nặng đúng 5kg. Được biết, Jyoti không thể phát triển thêm nữa nên tất cả vật dụng của cô đều được làm riêng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang