Tất cả Chuyện lạ

Cậu bé 12 tuổi trộm thẻ tín dụng, trốn nhà bay từ Australia sang Indonesia

Liên Lê 26/04/18 13:51

TGT - Một “phượt thủ” nhí 12 tuổi người Astralia đã trộm thẻ tín dụng của bố mẹ rồi một mình thực hiện chuyến du lịch đến Bali trót lọt.

Cậu bé 12 tuổi đã bay đến Bali không có người đi kèm trót lọt

Theo Oddity Central, cậu bé bỏ trốn khỏi nhà ở Sydney sau khi cãi vã với mẹ. Nhưng trước đó, cậu bé đã kịp lấy cắp thẻ tín dụng, đặt mua vé máy bay giá rẻ tới Bali, Indonesia.

Dùng chiếc thẻ tín dụng của mẹ, cậu bé đã đến thuê phòng ở một resort sang trọng

Nói dối rằng mình đi học, cậu bé lái chiếc xe đẩy hai bánh đến nhà ga, rồi từ đó đi tàu đến sân bay, dùng máy check-in tự động để lấy vé. Cậu ban đầu bay tới thành phố Perth ở Tây Australia bằng hãng hàng không Jetstar, sau đó tiếp tục bay đến đảo Bali, Indonesia. Cậu thậm chí bất ngờ khi không ai ở sân bay quốc tế Perth đặt câu hỏi tại sao cậu đi một mình.

Cậu bé 12 tuổi đã có 4 ngày trốn nhà và đóng vai công tử tiêu tiền uống bia thả ga

Khi phát hiện con mình không tới trường, gia đình cậu bé vô cùng lo lắng. Trong khi đó, cậu chàng đang ăn chơi thoải mái tại Bali và tiêu tốn đến hơn 6.000 USD.

Điều làm cha mẹ em bực bội nhất là tại sao một cậu bé 12 tuổi lại có thể qua mặt dễ dàng các đơn vị kiểm soát ở sân bay khi xuất cảnh mà không có cha mẹ hay người thân đi cùng.

Mẹ cậu bé cho hay gia đình từng đi nghỉ ở Bali và con trai cô đã nhiều lần tự đặt chuyến bay để tới đó một mình nhưng bị các hãng hàng không từ chối do không có thư bảo lãnh của gia đình.

Cảnh sát Australia cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan để xem xét lại trường hợp này và đảm bảo chuyện tương tự không tái diễn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang