Tất cả Chuyện lạ

Chán đàn ông, phụ nữ Trung Quốc đi hẹn hò với nhân vật hoạt hình

Liên Lê 08/03/18 15:21

TGT - Hàng triệu phụ nữ Trung Quốc đang đi theo trào lưu hẹn hò trên mạng, chỉ khác là thay vì hẹn hò với đàn ông thật như trước đây thì nay họ hẹn hò với các “soái ca” ảo thông qua màn hình điện thoại.

Phái đẹp sẵn sàng chi nhiều tiền cho các “người tinh”

Không biết có phải vì chán với tình yêu ngoài đời thực hay không mà chị em phụ nữ Trung Quốc, nhất là trong độ tuổi 20 đang lên cơn sốt hẹn hò với các chàng trai hoạt hình qua một trò chơi trực tuyến trên mạng. Trào lưu này khiến họ không tiếc tiền bỏ ra để nuôi bạn tình ảo. Chỉ riêng tháng 1 năm nay, hơn 32 triệu USD đã được chị em bỏ ra để đầu tư.

Thông qua một trò chơi trực tuyến mang tên “Love and Producer”, bạn sẽ nhập vai trở thành một nhà sản xuất điện ảnh, trong chặng đường kinh doanh trắc trở, bạn sẽ được sánh vai cùng 4 chàng trai. Bạn có thể hẹn hò với 1 chàng trai hoặc cả 4 nhưng phải trả tiền để lên tiếp các level khác trong mối quan hệ “yêu đương”.

4 chàng trai si tình

Bốn nhân vật trong game này là 1 nhân viên cảnh sát 24 tuổi, 1 giám đốc điều hành 28 tuổi, 1 nhà khoa học thiên tài 26 tuổi, và một ngôi sao 22 tuổi. Bốn nhân vật trên được nhà sáng tạo game thiết kế đặc biệt để thu hút giới nữ và đồng thời được lồng tiếng bởi những diễn viên nam nổi nhất thị trường Trung Quốc hiện nay như Bian Jiang, A Jiang, hay Xia Lei.

Để duy trì quan hệ với các tình yêu, bạn cần phải đầu tư một số đồ nhất định, đặc biệt là phải có tiền ảo để chi trả việc “hẹn hò”. Người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ để đạt được những đồng tiền trong game, hoặc nhanh hơn hết là bỏ một khoản tiền thật để tăng tốc cuộc chơi.

Để thu hút người chơi, game này liên tục tung ra các địa điểm, trang phục và những tình huống hẹn hò khác nhau hấp dẫn người chơi.

Sự thành công của game này đã mang đến hơn 300.000 tệ (gần 46.300 USD) mỗi ngày. Chỉ tính riêng trong tháng 1 mới đây, game này đã thu hút hơn 200 triệu nhân dân tệ (gần 32 triệu USD). Các nhà phân tích hết sức bất ngờ khi các phụ nữ độc thân tại Trung Quốc “chịu chơi” đến thế. Thậm chí, có phụ nữ đã chi 31.000 USD chỉ trong một tháng cho việc “nuôi nấng” tình yêu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang