Tất cả Chuyện lạ

Chàng trai đến từ Sao Hỏa, tái sinh trên Trái đất

Liên Lê 13/11/17 08:14

TGT - Một thanh niên 21 tuổi người Nga khăng khăng nhận rằng mình từng sống trên Sao Hỏa trước khi được tái sinh trên trái đất.

Boriska Kipriyanovich sống ở Volgograd, Nga, tuyên bố rằng anh đã sống trên Sao Hỏa cho đến ngày một cuộc chiến tranh hạt nhân nổ ra, phá hủy bầu khí quyển và toàn bộ nền văn minh trên hành tinh đỏ. Sau này, anh mới được tái sinh trên trái đất này.

Từ năm 3 tuổi, Boriska đã tự nhận mình đến từ Sao Hỏa. Mẹ chàng trai, bà Nadezhda cũng khẳng định con trai mình có những dấu hiệu đặc biệt từ khi ra đời. 

Boriska tự nhận mình đến từ Sao Hỏa

Bà hoàn toàn không cảm thấy đau khi chuyển dạ, và khi lần đầu tiên ôm con trong đời, cậu bé đã nhìn mẹ với ánh nhìn như một người lớn. 2 tuần tuổi, cậu bé có thể tự nâng đầu mà không cần sự hỗ trợ. 4 tháng, đã biết nói. 1 tuổi rưỡi, cậu bé đã biết đọc, viết và vẽ. Trí nhớ và khả năng ngôn ngữ của cậu bé đã được giáo viên sớm chú ý.

Mẹ của Boriska nhớ lại: “Thỉnh thoảng thằng bé kể cho chúng tôi những sự kiện chi tiết về sao Hỏa, các hành tinh và các nền văn minh khác nhau. Điều này thực sự làm chúng tôi bối rối. Nó có thể gọi tên cho tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời, thậm chí là các vệ tinh, tên và số lượng các dải ngân hà. Lúc đầu, tôi rất sợ, tôi nghĩ rằng con trai tôi đã mất kiểm soát, nhưng sau đó tôi quyết định kiểm tra xem những cái tên đấy có tồn tại hay không. Tôi tìm một số sách về thiên văn học và tôi đã sốc khi biết rằng thằng bé biết rất nhiều về khoa học”.

Từ bé, Boriska đã bộc lộ những kiến thức sâu rộng về thiên văn

Boriska được cho là đã tái sinh trên trái đất vào năm 1996 và tuyên bố đã từng viếng thăm Trái đất lần đầu như là một phi công người Serbia trong thời kỳ Ai Cập cổ đại.

“Chúng tôi có thể đi xuyên thời gian và không gian trong các con tàu vũ trụ, có thể quan sát cuộc sống trên trái đất trên những chiếc tàu bay tam giác”, Boris nói trong một cuộc phỏng vấn.

Theo Boriska, những người Sao Hỏa cao khoảng 2m và sống dưới lòng đất trên “hành tinh đỏ”, hít thở khí CO2. Họ đều bất tử và ngừng lão hóa ở tuổi 35. Họ có công nghệ tiên tiến và có khả năng du lịch xuyên các hành tinh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang