Tất cả Chuyện lạ

Chỉ khi đau đẻ mới biết mình đang mang bầu

Liên Lê 16/04/18 16:19

TGT - Chuyện khó tin này xảy ra với chị Annie Evans, 39 tuổi, sống tại bang Massachusetts, Mỹ. Chị hoàn toàn không biết mình mang bầu cho đến tận lúc đẻ vì trước đó đã tiêm thuốc tránh thai 10 năm.

Một ngày cuối tháng 3, Annie đau bụng dữ dội. Chị nghĩ có thể mình bị hội chứng kích ruột cho đến khi phát hiện đầu em bé đang chui ra khỏi cửa mình. Annie gọi cấp cứu nhưng không kịp. Con trai cô chào đời sau đó cùng với bọc nước ối. Người mẹ phải tiến hành tách bỏ lớp màng bọc trước khi nhân viên y tế tới cắt rốn.

Cậu bé ra đời với cân nặng 3kg. Bé là ca sinh hiếm gặp vì ra đời khi còn nằm trong bọc nước ối. Cứ khoảng 80.000 ca sinh mới có một ca giống con trai Annie.
Annie và con trai ở trong bệnh viện khoảng một tuần để đảm bảo sức khỏe của cả hai. “Tôi đặt tên cho con theo tên của người bố đã khuất. Tôi nghĩ, Lionel chính là món quà đặc biệt từ ông. Chắc chắn thằng bé sẽ tự hào về điều này”, Annie chia sẻ.
Trước đó, Annie thường bị thức dậy vào nửa đêm vì những cơn đau co thắt ở bụng. Cô cảm thấy mệt mỏi nhưng cho rằng đó là dấu hiệu của giai đoạn tiền mãn kinh ở tuổi 39. Annie đã sử dụng thuốc tránh thai dạng tiêm khoảng 10 năm nay. Các bác sĩ tuyên bố cô gần như không có khả năng thụ thai. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang